WORKSHOP SECRET OF CRACKING THE IELTS TEST | TOPIC: LISTENING & READING

Series Workshop: SECRET OF CRACKING THE IELTS TEST bùng nổ với chuyên đề số 2: CÔNG PHÁ KỸ NĂNG LISTENING & READING CHO KỲ THI IELTS
Listening & Readingthực chất là 2 kỹ năng dễ ăn điểm nếu bạn nắm chắc kỹ năng, phương pháp làm bài và phân bổ thời gian hợp lý. Tuy nhiên, 2 kỹ năng này cũng “ẩn dấu” rất nhiều bẫy khiến chúng ta dễ dàng “lọt hố”
  • Bạn luyện hoài Listening nhưng làm bài vẫn “trật lất”, đặc biệt là section 3, 4?
  • Bạn nghe hiểu cả đoạn hội thoại, bắt được keyword nhưng điền đáp án vẫn sai?
  • Bạn sợ Reading bởi lượng từ vựng quá nhiều?
  • Bạn thấy True/False/Not Given, Matching heading và Multiple choice “có thù” với mình khi luyện hoài vẫn không cải thiện được?
    Và còn hằng hà sa số vấn đề khác nữa…
 WESET thấu hiểu tất cả những khó khăn đó và rất mong muốn mang đến những phương pháp, cách thức giúp các bạn giải quyết vấn đề trong Listening & Reading. Đó là lý do Workshop 2 có chủ đề Listening & Reading ra đời.

WORKSHOP SECRET OF CRACKING THE IELTS TEST | TOPIC: LISTENING & READING

Tham gia Workshop 2: CÔNG PHÁ KỸ NĂNG LISTENING & READING CHO KỲ THI IELTS, bạn sẽ được:
  • Gặp gỡ, trò chuyện cùng 2 diễn giả siêu xịn, giàu kinh nghiệm chuyên môn:
    • Diễn giả Lê Cao Phú Cường – một trong những giáo viên IELTS “tuổi trẻ tài cao” của WESET đến Workshop với quyết tâm mang những phương pháp tâm đắc đúc kết được sau nhiều năm “lăn xả” với IELTS để giúp bạn vượt qua các rào cản với Listening & Reading – IELTS Reading 8.0, Listening 7.5 với hơn 02 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS và từng là thành viên BCN CLB tiếng Anh trường Đại học Luật TP. HCM.
    • Diễn giả Bùi Nam Khánh – một người cũng vô cùng tài năng và thân thiện, đáng yêu với chiếc profile vô cùng ấn tượng: Đỗ vào THTH ĐHSP TPHCM và Phổ Thông Năng Khiếu ĐHQG, đạt IELTS 8.0 (2018, Listening 9.0, Reading 7.5), Giải KK HSGQG Tiếng Anh 2018, lớp 11, Huy Chương Đồng Olympic 30.4 lớp 11, môn Tiếng Ang, Giải Ba HSG Tiếng Anh cấp TP lớp 12 tại TP HCM và hiện đang là sinh viên ngành Digital Marketing tại RMIT.
  • Giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh kỹ năng Listening & Reading.
  • Định hướng cách học và rèn luyện Listening & Reading cho người mới bắt đầu.
  • Chia sẻ các phương pháp, chiến lược hiệu quả để giải quyết các dạng bài khó trong Listening & Reading.
  • Chia sẻ kinh nghiệm, chiến lược làm bài hiệu quả trong phòng thi.
  • Định hướng cách tự luyện tập hiệu quả.

Đăng kí tham gia ngay: https://forms.gle/gvPXGkS1iKSTciNj6
 Thời gian: 9h00 ngày 17/10/2020 (Thứ Bảy)
 Địa điểm: Cafe 79 Cent, 72 Trần Tuấn Khải, Phường 1, Quận 5, TP. HCM
 Sự kiện hoàn toàn miễn phí
——————-
SECRET OF CRACKING THE IELTS TEST là một chuỗi 4 sự kiện diễn ra mỗi tháng (từ tháng 9 đến tháng 12/2020) do WESET tổ chức hoàn toàn miễn phí, nhằm cung cấp kiến thức và phương pháp nâng cao từng kỹ năng IELTS: Listening, Reading, Speaking & Writing, giúp các bạn có thể tự ôn luyện một cách hiệu quả và sẵn sàng chinh phục mục tiêu IELTS của mình.
Thông tin chi tiết về chuỗi Workshop các bạn có thể xem tại: https://bitly.com.vn/lIPWt