WESET thành công kí kết cùng Trường Đại học Văn Lang

Sáng ngày 04/05, tại sự kiện VLU’s Job Fair 2024: “DIGITAL CAREER EXPO” diễn ra tại trường Đại học Văn Lang, WESET đã cùng trường tiến hành ký kết các nội dung liên quan đến việc hỗ trợ sinh viên trong việc xây dựng ngoại ngữ và phát triển sự nghiệp.

Đại diện WESET đã ký kết thành công cùng Trường Đại học Văn Lang trong thỏa thuận hỗ trợ sinh viên xây dựng ngoại ngữ và phát triển sự nghiệp

Nội dung kí kết

Trong buổi ký kết, đại diện WESET đã cùng đại diện Trường PGS.TS Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng Trường ĐH Văn Lang đặt bút ký kết những nội dung hợp tác, phối hợp tổ chức các hoạt động nhằm mang đến cho các sinh viên một môi trường học tập và rèn luyện tiếng Anh hiệu quả hơn:
– Đồng hành cùng các hoạt động của sinh viên với quy mô toàn Khoa, cấp Câu lạc bộ (CLB);
– Đồng hành và đồng tổ chức các hoạt động học thuật về tiếng Anh và phát triển sự nghiệp;
– Trao tặng học bổng khóa học tiếng Anh cho các sinh viên đạt thành tích tốt trong năm và tại các sự kiện lớn của Nhà Trường;
– Hỗ trợ nhận thực tập, kiến tập và tạo cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên tại trường.

Đặc biệt, sau buổi ký kết, WESET còn dành riêng những ưu đãi đặc biệt cho các bạn sinh viên của trường khi đến đăng ký khóa học trung tâm.

Buổi ký kết cùng trường Đại học Văn Lang đã đánh dấu thêm một bước tiến của WESET đối với trong nỗ lực mang tiếng Anh đến gần hơn với thế hệ trẻ. Hy vọng sau thành công của buổi ký kết, WESET sẽ tạo nên những giá trị thiết thực trong việc phát triển tiếng Anh dành cho cộng đồng sinh viên trường Đại học Văn Lang nói riêng và các trường Đại học khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung.