WESET Tuyên dương “Học sinh 3 rèn luyện Thành Phố Hồ Chí Minh” và “Vinh danh Thủ Khoa năm” lần X năm 2023

Sáng ngày 25/11, Chương trình dâng hoa, báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh đã được diễn ra và kết thúc một cách trọn vẹn và ý nghĩa. WESET hân hạnh có dịp được tham gia chương trình, đây là một dịp trọng đại với những khoảnh khắc trang trọng để tất cả chúng ta, những người con Việt Nam có được cơ hội bày tỏ lòng biết ơn và tôn vinh công lao to lớn của Hồ Chủ tịch. Chương trình này WESET không chỉ được dâng hoa mà còn tuyên dương danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện TP.HCM” năm học 2022 – 2023 và “Vinh danh thủ khoa năm” lần X – năm 2023.

Không khí Chương trình dâng hoa, báo công Hồ chủ tịch diễn ra sáng ngày 25/11

Chương trình Dâng hoa và báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh được Thành Đoàn TP.HCM và Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM tổ chức nhằm khen thưởng cho những tấm gương xuất sắc trong năm học vừa qua. Không khí tại chương trình diễn ra hết sức trang nghiêm và lắng đọng, đây không chỉ là dịp để tuyên dương những tấm gương mẫu mực, mà còn là cơ hội để cả cộng đồng sinh viên cùng nhau chia sẻ niềm vui và tự hào về những thành tựu đạt được.

Đại diện WESET trao học bổng tiếng Anh cho các bạn học sinh, sinh viên

Thuộc khuôn khổ sự kiện, đại diện WESET đã trao tặng các suất học bổng tiếng Anh cho 80 gương được tuyên dương “Học sinh 3 rèn luyện TP.HCM”, bên cạnh Bằng khen của Ban Chấp hành Thành Đoàn và biểu trưng danh hiệu. WESET hy vọng đây là món quà cho sự cố gắng không ngừng suốt thời gian qua của các bạn và mong rằng các bạn tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong tương lai.

Đại diện của WESET, đầy phấn khởi và tâm huyết, đã có dịp bày tỏ sự trân trọng đối với những nỗ lực không ngừng của các bạn học sinh, những suất học bổng không chỉ là nguồn động viên, mà còn là cơ hội mở ra một tương lai đầy tiềm năng. Đây là sự hỗ trợ cho những bước đi tiến xa trên con đường học vấn và phát triển cá nhân. WESET tin rằng, việc trao tặng học bổng không chỉ là hành động nhân văn mà còn là đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Hy vọng rằng, qua những phần thưởng này, WESET đã góp phần tạo nên động lực mạnh mẽ, khích lệ tinh thần sáng tạo và đổi mới trong cộng đồng sinh viên.

Bên cạnh những suất học bổng, các bạn có thành tích xuất sắc cũng nhận được Bằng khen của Ban Chấp hành Thành Đoàn và biểu trưng danh hiệu. Đây không chỉ là niềm tự hào cá nhân mà còn là sự công nhận chính thức từ cộng đồng về độ nỗ lực và đóng góp của từng bạn vào sự phát triển chung của Thành phố Hồ Chí Minh.

Lời kết 

WESET gửi lời chúc mừng và biểu tượng tri ân đến tất cả các bạn học sinh 3 rèn luyện và thủ khoa năm. Hy vọng rằng đây chỉ là điểm khởi đầu cho những thành công mới, và chúng tôi tin tưởng rằng những bạn sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong những thách thức và cơ hội mới trong tương lai. Hãy mãi giữ lửa đam mê, và chúng tôi sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng các bạn trên hành trình phấn đấu và thành công!

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: