WESET tổ chức thi thử IELTS tại Đại học Quốc tế (IU)

Sáng ngày 22/04, các bạn sinh viên đã tham dự buổi thi thử IELTS được WESET kết hợp cùng CLB tiếng Anh (IU English Club – IEC) tổ chức tại trường Đại học Quốc tế (IU) với buổi thi hình thức Offline gồm 3 kỹ năng Listening, Reading và Writing.

Đến sáng ngày 23/04, các thí sinh tiếp tục với buổi thi cuối cùng của kỹ năng Speaking với hình thức Online. Tại đây các thí sinh đã rất nỗ lực và nghiêm túc thực hiện bài thi với mô hình đề thi IELTS kỹ năng Listening, Reading và Writing chuẩn format dựa trên các đề IELTS thực tế.

Hy vọng sau quá trình thử sức và trải nghiệm dạng đề thi bám sát đề IELTS thực tế, các bạn sẽ có cơ hội tự đánh giá được năng lực của bản thân, cải thiện các kỹ năng tốt hơn và có được sự tự tin cho kỳ thi chính thức trong tương lai.