WESET tổ chức kỳ thi thử TOEIC tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH

Chiều 26/2, tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã diễn ra kỳ thi thử “Ngữ pháp tiếng anh – English grammar test” do WESET phối hợp cùng BCH Đoàn – Hội Khoa Luật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM tổ chức.

Kỳ thi được tổ chức nhằm giúp các bạn sinh viên đánh giá được năng lực tiếng Anh của bản thân thời điểm hiện tại, từ đó đưa ra phương pháp ôn luyện phù hợp để đạt được mục tiêu tiếp theo.

Xuyên suốt buổi thi thử là không khí nghiêm túc và minh bạch với bộ đề 200 câu trắc nghiệm (2 kỹ năng Listening và Reading) hoàn toàn giống kỳ thi thực tế, các bạn hoàn toàn có thể dựa vào đó để làm quen với áp lực phòng thi.

Kết quả bài thi sẽ được cung cấp trong thời gian sớm nhất. Hẹn gặp các bạn sinh viên tại các sự kiện tiếp theo nha!