WESET tiếp lửa chung kết giải bóng đá ĐH Luật TP. HCM 2022

Ngày 27/11, vòng Chung kết “Giải bóng đá các lớp chất lượng cao tranh cúp CLC – Advanced Programs” đã diễn ra tại sân bóng đá Phan Chu Trinh, quận Bình Thạnh với sự tham gia của các đội bóng đến từ các lớp Chất lượng cao và sinh viên quốc tế đang học tập tại trường Đại học Luật TP.HCM.

WESET TIẾP LỬA CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ ĐẠI HỌC LUẬT TP.HCM 2022

Giải bóng nằm trong khuôn khổ Hội thao Chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường Đại học Luật TP.HCM, nhằm tạo môi trường để các bạn sinh viên các lớp được giao lưu và kết nối, thể hiện tình đoàn kết, giúp các bạn nâng cao tinh thần thể thao và rèn luyện sức khỏe.

WESET TIẾP LỬA CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ ĐẠI HỌC LUẬT TP.HCM 2022

Đại diện WESET đã có mặt tại vòng Chung kết để cổ vũ tinh thần và hòa mình trong trong không khí náo nhiệt của sự kiện. Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện để các bạn phát triển hơn trong việc học, WESET đã trao các phần quà gồm học bổng và quà tặng lưu niệm đến tay các đội đạt được thành tích nổi bật trong cuộc thi với tổng giá trị lên đến 274 triệu đồng.

WESET TIẾP LỬA CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ ĐẠI HỌC LUẬT TP.HCM 2022

WESET tin rằng hoạt động sẽ giúp các bạn phần nào giải tỏa được những căng thẳng trên giảng đường và xem đây như là nguồn cảm hứng để không ngừng rèn luyện sức khỏe, góp phần nâng cao đời sống tinh thần và hoàn thành xuất sắc những mục tiêu trên con đường học tập.