Trung tâm Anh ngữ WESET thông báo thay đổi bộ nhận diện thương hiệu

Từ ngày 16/08/2022, WESET English Center chính thức công bố bộ nhận diện thương hiệu mới, viết tiếp câu chuyện với giá trị cốt lõi – chắp cánh cho những tài năng trẻ. 

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm. Với quan điểm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ 2, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. 

Sau hành trình gần 7 năm phát triển, WESET lần đầu thay đổi nhận diện thương hiệu. Đại diện WESET nhận định, đây là bước đi có chiến lược và là động lực để phát triển, cơ hội làm mới, mang cảm xúc năng động, sáng tạo đến người học ngay từ những ngày đầu tiên.

Đổi mới nhưng vẫn giữ giá trị cốt lõi

Slogan của doanh nghiệp “We get up – We set up – WE succeed” thể hiện khát vọng vươn lên ở một vị thế vững vàng, rộng lớn. Đây cũng là lời khẳng định của WESET, cam kết luôn mang đến cho học viên những trải nghiệm tốt nhất từ trung tâm. 

Hình ảnh mới của WESET mang hơi hướng hiện đại và năng động hơn, lấy sự tận tâm trong việc lan tỏa tri thức và sự khỏe khoắn của độ tuổi trẻ làm kim chỉ nam. 

Biểu tượng mới được nâng cấp từ chính phiên bản cũ và được thể hiện bằng dải từ hiện đại, tinh gọn, thể hiện sự kết nối và lan tỏa tinh thần tri thức. Kết hợp cùng những màu sắc tươi mới, mang tới hình ảnh toát lên tính đột phá đầy năng lượng và đem sự tin cậy, sáng tạo của một công ty mang trọng trách lan tỏa tri thức giáo dục.

WESET ENGLISH CENTER

Màu xanh là gam màu chủ đạo cho lần đổi mới này, đánh dấu cột mốc quan trọng của cả hành trình tương lai. Bên cạnh đó, màu đỏ và vàng được lựa chọn là những gam màu hỗ trợ cho bộ nhận diện. Màu xanh thể hiện sự sáng tạo, nỗ lực không ngừng, những tâm huyết và say mê truyền cảm hứng tới người học. Màu đỏ và màu vàng thể hiện tính đoàn kết và nhiệt huyết tuổi trẻ.

WESET thay đổi nhận diện

Với những thay đổi này, WESET English Center tiếp tục là một người bạn luôn đồng hành và khơi gợi nguồn cảm hứng cho học viên trên chặng đường tri thức, giúp các bạn học tập hiệu quả và sáng tạo để chạm tới ước mơ. 

Ngoài những thay đổi trên, trung tâm vẫn giữ vững những điều cốt lõi đã được đặt ra ngay từ những ngày đầu tiên. WESET toàn tâm mang đến cho học viên các khóa IELTS và Giao tiếp, những khóa học này đều áp dụng phương pháp Root-Based Learning: lấy nền tảng ngữ pháp và từ vựng làm gốc, phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh dựa trên kiến thức khoa học, xã hội.

Đến với WESET, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập thoải mái, không gò bó với đội ngũ giáo viên giảng dạy, làm việc có tâm và có tầm. Bạn chia sẻ với WESET những mục tiêu tiếng Anh, chúng tôi sẽ dùng bạn thực hiện chúng. 

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 873a Trần Hưng Đạo, P1, Q5

Hotline: 0283 838 3877 

Website: weset.edu.vn

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: