WESET thành công ký kết Biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác cùng Câu lạc bộ Quốc tế Thanh niên Việt Nam (IYC)

Ngày 01/04/2023 vừa qua, đại diện của WESET đã ký kết Biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác giữa Câu lạc bộ Quốc tế Thanh niên Việt Nam về việc thực hiện các hoạt động nhằm thúc đẩy cải thiện tiếng Anh dành cho các thành viên của câu lạc bộ.

Tổng quan về buổi ký kết

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, chị Phạm Thị Yến Nhi – Giám đốc Quan hệ Đối ngoại WESET đã bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài cũng như đảm bảo sẽ mang đến những hoạt động chất lượng, bổ ích góp phần giúp các bạn trau dồi kiến thức thực tế và ngoại ngữ.

Sự hợp tác giữa WESET và IYC là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao năng lực tiếng Anh của thanh niên Việt Nam. Điều này giúp sinh viên có thể tự tin hơn khi tham gia vào các dự án hoạt động xã hội và giao tiếp với cộng đồng quốc tế.

Nội dung biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác

Tư vấn tiếng Anh

Trung tâm WESET sẽ tư vấn và hỗ trợ sinh viên IYC trong việc cải thiện kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh. Điều này sẽ bao gồm việc cung cấp tài liệu học tập, phương pháp học tập hiệu quả và phản hồi cá nhân để giúp sinh viên nâng cao khả năng giao tiếp và viết tiếng Anh.

Biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác giữa WESET và IYC sẽ đảm bảo rằng sinh viên có thể tiếp cận với các khóa học tiếng Anh chất lượng. Đồng thời, các bạn sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các thầy cô tại trung tâm Anh ngữ WESET có chuyên môn cao: Là những kỹ năng, kiến thức và sự hiểu biết đầy đủ về lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh IELTS. WESET tin rằng, lần hợp tác này sẽ cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập đầy đủ các tài liệu và nguồn lực, giúp họ phát triển năng lực tiếng Anh một cách hiệu quả.

Hỗ trợ dự án

Ngoài ra, biết được các bạn sinh viên của câu lạc bộ còn rất nhiệt tình trong việc tham gia các hoạt động xã hội, WESET cũng sẽ hỗ trợ các sinh viên trong quá trình thực hiện các dự án. WESET cũng cam kết hỗ trợ các sinh viên IYC trong việc tham gia các dự án hoạt động xã hội.

Trung tâm sẽ cung cấp tư vấn và hỗ trợ về tiếng Anh cho các dự án này, giúp sinh viên IYC truyền đạt ý tưởng và thông điệp của mình một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.Điều này có thể bao gồm việc tư vấn cách thức trình bày, sắp xếp thông tin và sử dụng ngôn ngữ phù hợp để làm nổi bật và thu hút sự quan tâm của công chúng.

Kết luận

Cuối cùng, sự ký kết này là một minh chứng cho sự cam kết của WESET trong việc phát triển và nâng cao năng lực tiếng Anh cho cộng đồng. Trung tâm không chỉ tạo điều kiện cho các cá nhân nâng cao trình độ tiếng Anh, mà còn đóng góp vào việc xây dựng một xã hội văn minh và phát triển.

Sự ký kết này giữa WESET và IYC không chỉ là một sự gia tăng về mặt năng lực tiếng Anh cho sinh viên, mà còn mang lại nhiều lợi ích khác. Hy vọng sau buổi lễ, WESET và IYC sẽ triển khai thật nhiều dự án giúp cho các bạn sinh viên là thành viên của câu lạc bộ phát triển tiếng Anh, từ đây các bạn sẽ được học hỏi thật nhiều để có thể vận dụng ngoại ngữ vào những dự án mang tầm cỡ quốc tế trong tương lai.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: