WESET thăm hỏi và gửi lời chúc đến quý đối tác nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Tết Nguyên Đán là lễ hội lớn nhất trong các lễ hội truyền thống của Việt Nam, là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới. Cũng là dịp mọi người sẽ gửi đến nhau những lời chúc may mắn nhất, hy vọng một năm mới tốt đẹp hơn.

Đại diện Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TP.HCM (SAC)

Hưởng ứng không khí Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, đại diện WESET đã tiến hành thăm và chúc Tết các Quý đối tác trên địa bàn TP.HCM. WESET đã có cơ hội gặp gỡ và thăm hỏi các đại diện: Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TP. Hồ Chí Minh; Quận Đoàn Quận 4; khoa Ngoại ngữ và khoa Luật Trường Đại học Tôn Đức Thắng; Đại học Hoa Sen; khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Văn Lang; Hội sinh viên Trường Đại học Sư Phạm; Trường Phổ thông Năng khiếu – Đại học Quốc gia TP.HCM; Trung tâm Đào tạo Quốc tế – ITEC; THPT Nguyễn Hữu Thọ; Đoàn – Khoa Luật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM.

Đại diện Quận Đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Quận 4

WESET xin gửi lời cảm ơn đến các Quý đối tác đã tin tưởng đồng hành và hợp tác cùng trung tâm trong suốt thời gian qua. Bước sang năm mới 2023, những cơ hội và thử thách sẽ mở ra, hy vọng với mối quan hệ hợp tác tin cậy đang có, chúng ta có thể nắm bắt và thúc đẩy nhau cùng phát triển, mang đến những thành công mới trên lĩnh vực giáo dục.

Đại diện Khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Một lần nữa WESET xin gửi tới Quý đối tác lời chúc sức khỏe, mong rằng đây sẽ là một mùa Tết Nguyên Đán thật ấm áp, thật hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình và người thân!

Đại diện Khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Văn Lang

Đại diện Khoa Luật – Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Hội sinh viên – Đại học Y Dược

Đại diện Hội sinh viên – Trường Đại học Sư phạm TP.HCM