WESET tham gia sự kiện “British Council IELTS Partner Gathering 2023”

Ngày 25/10, sự kiện quan trọng “IELTS Partner Gathering 2023” đã diễn ra tại khách sạn The Reverie Saigon, được tổ chức bởi British Council. Đây là một dịp quan trọng hàng năm nhằm ghi nhận và tôn vinh sự đóng góp của các đối tác tham gia tổ chức kỳ thi IELTS với British Council. Cô Trần Ngọc Như Ý – Quản lý Học thuật IELTS của WESET đã đại diện cho WESET, một trong những đối tác uy tín của British Council, để đến tham dự sự kiện.

WESET tham gia sự kiện “British Council IELTS Partner Gathering 2023”

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện, nâng cao kĩ năng và cải tiến cuộc sống cho xã hội. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, tiên tiến và bền vững hơn.

WESET góp mặt tại “British Council IELTS Partner Gathering 2023”

Sự kiện không chỉ là cơ hội để cập nhật thông tin mới nhất về các dịch vụ của British Council mà còn để tìm hiểu về những công nghệ tiên tiến được áp dụng vào bài thi IELTS trong tương lai. Nó cũng là dịp để tri ân, ghi nhận và tôn vinh những đơn vị đã hợp tác chặt chẽ cùng British Council trong suốt năm vừa qua.

WESET đã nổi bật tại sự kiện này với vai trò là một đối tác quan trọng của British Council. Sự hiện diện của cô Trần Ngọc Như Ý tại IELTS Partner Gathering 2023 không chỉ là cơ hội để đại diện cho trung tâm mà còn là dịp để khẳng định sự cam kết với chất lượng giảng dạy và kết quả xuất sắc mà học viên tại trung tâm đã đạt được.

Ngoài ra, việc đăng ký thi IELTS thông qua WESET mang lại nhiều ưu đãi đặc biệt cho thí sinh. Các thí sinh được hỗ trợ nhanh chóng mọi thủ tục đăng ký và được hưởng ưu đãi giảm lệ phí thi lên đến 500.000 đồng, một lợi ích đáng giá cho những người đang chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng này.

Lời kết

Sự hợp tác giữa WESET và British Council không chỉ là một mối quan hệ thương mại mà còn là một liên kết chiến lược, hướng đến mục tiêu chung là nâng cao chất lượng và hiệu quả trong việc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS quan trọng này. Hợp tác này đã tạo ra những cơ hội mới cho học viên, đồng thời góp phần vào sự phát triển toàn diện của ngành giáo dục.

Với sự kiện thành công và thông tin bổ ích được chia sẻ tại “IELTS Partner Gathering 2023”, WESET cam kết tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục, đồng thời hỗ trợ tối đa cho các học viên chuẩn bị cho kỳ thi IELTS quan trọng. Điều này sẽ giúp họ tự tin hơn và đạt được kết quả tốt nhất trong hành trình đạt được mục tiêu của mình.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: