WESET tham gia phiên bế mạc Hội nghị thượng đỉnh giả định lần 5 – 2022

Ngày 23/10/2022, tại Hội trường Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Thành phố đã diễn ra phiên bế mạc Hội Nghị Thượng Đỉnh Giả Định ASEAN (MAS) được tổ chức bởi Câu lạc bộ Quốc Tế Thanh Niên (International Youth Club – IYC Vietnam) với chủ đề: “ASEAN gắn kết và chủ động thích ứng”.

WESET THAM GIA PHIÊN BẾ MẠC HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH GIẢ ĐỊNH LẦN 5 - 2022

Hội nghị này được xem là chương trình mô phỏng lại hội nghị cấp cao ASEAN, diễn ra với mục đích tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích để tuyên truyền, giới thiệu đồng thời tạo cơ hội cho thanh niên tiếp cận với Hội nghị Cấp cao ASEAN. Ngoài ra, còn tăng cường mời gọi thanh niên Quốc tế tham gia, cũng như quảng bá hình ảnh năng động của thanh niên Việt Nam nói chung và thanh niên thành phố nói riêng đến với bạn bè quốc tế.

WESET THAM GIA PHIÊN BẾ MẠC HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH GIẢ ĐỊNH LẦN 5 - 2022

Với vai trò là nhà tài trợ, đại diện WESET đã vinh dự có mặt tại buổi Hội nghị và trao tặng 15 phần quà cho các bạn trẻ, trong đó gửi gắm nhiều hơn hết là những hy vọng – mong rằng thanh niên sẽ chủ động hơn trong việc trau dồi kỹ năng, kiến thức hội nhập và rèn luyện ngoại ngữ để ngày càng hòa nhập với môi trường quốc tế.