WESET tham gia Lễ phát động phong trào học ngoại ngữ tronng các nhà trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân tỉnh Thái Nguyên

Ngày 29/11, Lễ phát động phong trào học Ngoại ngữ đã diễn ra tại trường THCS Chu Văn An, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, WESET hân hạnh được góp mặt tham gia Lễ phát động, với mục đích trao tặng những phần học bổng, khuyến khích tinh thần học tập ngoại ngữ của các em. 

Lễ phát động phong trào học Ngoại Ngữ Trường THCS Chu Văn An, tỉnh Thái Nguyên 

Sự kiện nằm trong chuỗi chương trình Lễ phát động phong trào học Ngoại ngữ trong các nhà trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân do Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác HSSV – Bộ GD&ĐT thực hiện, buổi lễ nhằm mục đích nhân rộng các mô hình tự học, tự nâng cao trình độ trong lĩnh vực Ngoại ngữ tại các nhà trường.

WESET trao tặng 10 suất học bổng tiếng Anh cho Trường THCS Chu Văn An 

Hưởng ứng tinh thần nhân văn của buổi lễ, WESET đã trao tặng những suất học bổng tiếng Anh online cho 10 em học sinh xuất sắc, cũng như là các tấm gương vượt khó hiếu học trong năm học qua của trường THCS Chu Văn An. Việc trao tặng học bổng không chỉ khuyến khích các em học sinh tiếp tục nỗ lực, rèn luyện và nâng cao trình độ Ngoại ngữ của mình mà còn là phần quà động viên tinh thần và sự cam kết của WESET đối với việc hỗ trợ giáo dục và phát triển tài năng trẻ.
Đại diện WESET gửi tặng những phần suất học bổng cho các em học sinh nỗ lực trong suốt thời gian 
WESET hy vọng rằng những suất học bổng này sẽ là nguồn động viên mạnh mẽ, giúp các em học sinh không chỉ học tốt mà còn phát triển những kỹ năng và phẩm chất cá nhân quan trọng trong cuộc sống. Mong rằng WESET sẽ có nhiều cơ hội hơn để tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các chương trình giáo dục có ý nghĩa, góp phần vào sự phát triển toàn diện của cộng đồng và đất nước. Chúc mừng các em học sinh và mong rằng các em sẽ tiếp tục gặt hái thành công trong hành trình học tập và phát triển cá nhân của mình.

Lời kết 

WESSET xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác HSSV – Bộ GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên và nhà Trường THCS Chu Văn An đã tổ chức Lễ phát động phong trào học Ngoại Ngữ, tạo điều kiện cho WESET được tiếp cận thân thiết đến các em học sinh trường để có thể trao tặng những suất học có giá trị tinh thần đến các em. Một phần hỗ trợ các em trên con đường học tập, cũng như một phần là lời khẳng định sự đồng hành xuyên suốt của WESET với các em trong tương lai.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: