WESET tham gia hội thảo Quốc tế về giảng dạy tiếng Anh 2022

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và cập nhật nhiều thay đổi trong lĩnh vực nghiên cứu và dạy học tiếng Anh; khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Tổ chức English Scholars Beyond Borders phối hợp tổ chức Hội Thảo Quốc Tế về Giảng Dạy Tiếng Anh 2022 được viết tắt là ITC 2022.

 

ITC-2022-day-1

Hội thảo với chủ đề chính “Envisioning Possibilities” được diễn ra vào ngày 9-10/12/2022 tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng với sự góp mặt của các chuyên gia TESOL từ khắp nơi trên thế giới. 
 

ITC-2022-day-1

Đây là là cơ hội để các chuyên gia gặp gỡ và trao đổi những vấn đề xung quanh ngành sư phạm nói chung và bàn luận về những vấn đề nổi trội trong ngành sư phạm tiếng Anh nói riêng.
 

ITC-2022-day-1

Bên cạnh đó, những vấn đề về chuyển đổi công nghệ trong việc giảng dạy Anh văn sau thời gian đại dịch cũng được mọi người rất quan tâm.
 

ITC-2022-day-1

WESET rất vinh dự khi được có mặt và góp một phần nhỏ tạo nên sự thành công của chương trình với tư cách là nhà tài trợ Bạch Kim hỗ trợ 2000$ vào tổ chức chương trình. Tin rằng sau hội thảo, cộng đồng giáo viên và chuyên gia trong ngành giảng dạy Anh văn đã đúc kết cho mình những thông tin bổ ích để có thể ứng dụng cho công việc truyền đạt kiến thức trong tương lai.
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: