WESET tham gia Đại hội Đại biểu Hội Sinh Viên Việt Nam Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Chiều ngày 27/05, WESET tham dự cùng vai trò đại biểu Đại hội Hội sinh viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên với sự tham gia của 155 đại biểu chính thức là những Hội viên, sinh viên ưu tú nhằm đưa ra những phương hướng công tác Hội và phong trào sinh viên trong thời gian tới.

Tại đây WESET cũng mong muốn hỗ trợ các sinh viên trên con đường rèn luyện Anh ngữ qua những gói học bổng khóa học tiếng Anh.

WESET hy vọng với những gói học bổng khóa học tiếng Anh sẽ phần nào góp phần tạo cơ hội cho các bạn sinh viên môi trường rèn kỹ năng tiếng Anh, đạt được trình độ ngôn ngữ cần thiết cho việc học tập, làm việc và giao tiếp trong môi trường quốc tế.