WESET tham gia đại biểu tại Gala Chung kết cuộc thi Renewing Race 2023 – UFM

Ngày 14/05, WESET đã góp mặt tại đêm Gala Chung kết cuộc thi Renewing Race 2023 – UFM do Trường Đại học Tài chính – Marketing tổ chức với vai trò đại biểu cùng các đơn vị Ban tổ chức và Ban giám khảo cuộc thi.

Tại đây, WESET đã có dịp được thưởng thức những màn trổ tài về xây dựng một hệ thống nhận diện thương hiệu trong lĩnh vực Marketing vô cùng độc đáo từ các đội thi tài năng. Các bạn trẻ đã cống hiến hết mình trong mỗi phần thi, hòa mình trong một sân chơi đầy tính sáng tạo.

Bên cạnh đó, WESET đã trao các phần học bổng đến các bạn sinh viên đạt giải cao trong cuộc thi nhằm tạo cơ hội giúp các bạn mở rộng cơ hội học tập và trau dồi tiếng Anh.

Hy vọng với những món quà tinh thần của WESET, các bạn sinh viên sẽ được truyền động lực để khám phá và trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, phát triển Ngoại ngữ trong lĩnh vực của bản thân để đạt được mục tiêu trong tương lai.