WESET tham gia Chương trình “Máy tính cho em và học bổng Chắp cánh ước mơ” tại Thành Phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Ngày 4-5/11/2023, WESET có cơ hội được trao những suất học bổng tiếng Anh cho các em học sinh dân tộc thiểu số trường trung học phổ thông Dân tộc nội trú Hoành Bồ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh thông qua chương trình “Máy tính cho em và học bổng Chắp cánh ước mơ” , với mong muốn được đồng hành và tiếp sức cho các em đến trường, chinh phục được những ước mơ và khát khao học tập của mình.  

Chương trình “Máy tính cho em và học bổng Chắp cánh ước mơ” 

Lần đầu tiên, WESET vinh hạnh được hợp tác với Đoàn Thanh niên Viện kiểm sát nhân dân tối cao tổ chức chương trình “Máy tính cho em và học bổng Chắp cánh ước mơ” nhằm hỗ trợ các em học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và vươn lên trong học tập, đây cũng là cơ hội để các đơn vị hợp tác kết nối với nhau để tuyên truyền và giáo dục pháp luật cho các em. Với những giá trị cốt lõi mà WESET và VKSND truyền tải đến các em học sinh, mong rằng có thể giúp các em phát triển được những kiến thức lẫn kĩ năng trên con đường học tập  và trở thành công dân gương mẫu.

WESET trao tặng học bổng tiếng Anh cho các em trường dân tộc thiểu số 

Tại sự kiện, WESET English Center đã gửi tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh trường có thành tích học tập và hạnh kiểm tốt. Bên cạnh đó, các em học sinh còn được phổ biến kiến thức pháp luật bởi các tuyên truyền viên đến từ Viện Kiểm sát nhân dân, nhằm nâng cao ý thức pháp luật, giúp các em có cái nhìn rõ ràng về quyền lợi và trách nhiệm của mình trong xã hội.
Những suất học bổng này không chỉ là những phần thưởng khích lệ, động viên cho những tâm huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ của các em. Hy vọng những sự hỗ trợ từ WESET và các đơn vị sẽ giúp các em cố gắng và phát huy hơn nữa để có thể phát triển ngoại ngữ, tự tin ứng dụng tiếng Anh vào các hoạt động trong tương lai không xa, trở thành những người công dân phát triển và hội nhập.

Lời kết 

WESET nghĩ rằng, hành trình chinh phục ước mơ và sự nghiệp sẽ không xa đối với các em học sinh đã và đang nỗ lực,phát triển không ngừng bất kể hoàn cảnh có khó khăn hay gian nan thế nào. WESET tin các em sẽ thực sự trở thành những tài năng xuất sắc, tuy những phần hỗ trợ học bổng không quá lớn lao nhưng đây thực sự là những món quà giá trị và tâm huyết từ WESET gửi đến các em, mong các em có thêm động lực phát huy hơn nữa nhé!

Chương trình “Máy tính cho em và học bổng Chắp cánh ước mơ” không chỉ là một sự kiện đặc biệt, mà còn là bước đầu tiên trong hành trình tiếp lửa học tập để xây dựng một cộng đồng giáo dục tích cực và hỗ trợ. WESET chân thành cảm ơn sự đồng hành và hợp tác của Đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân tối cao đã tạo cơ hội cho WESET được gặp gỡ và trở thành một trong những đơn vị mang tiếng Anh gần gũi đến với các trẻ em vùng sâu vùng xa.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: