WESET tham dự ngày hội học sinh THPT năm học 2022-2023

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh và cổ vũ động viên học sinh học tập và rèn luyện bản thân, ngày 4/12 Thành đoàn và Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TPHCM đã phối hợp tổ chức Ngày hội Học sinh Trung học phổ thông năm học 2022-2023 với chủ đề “Học đúng đam mê – Sống đúng cá tính” tại trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, quận Tân Bình.

weset-tham-du-ngay-hoi-hoc-sinh-thpt

Ngày hội là nơi tập hợp những hoạt động bổ ích dành cho các bạn học sinh như cuộc thi vũ đạo, cuộc thi sáng tạo robot, workshop về lĩnh vực truyền thông báo chí và triển lãm trực tuyến nhằm tuyên dương các bạn học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt Thành phố Hồ Chí Minh” năm 2022.

weset-tham-du-ngay-hoi-hoc-sinh-thpt

Có mặt tại ngày hội cùng với hơn 3000 bạn học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn TPHCM, đội ngũ tư vấn viên nhà WESET đã có cơ hội lắng nghe và trò chuyện, chia sẻ những khó khăn và những bí quyết để các bạn có thể học Anh văn hiệu quả hơn.

weset-tham-du-ngay-hoi-hoc-sinh-thpt

Bên cạnh đó, những món quà lưu niệm xinh xắn đã được trao đến tay các bạn tiếp thêm động lực cho các bạn không ngừng cố gắng trong học tập.

weset-tham-du-ngay-hoi-hoc-sinh-thpt

WESET rất vui khi được nhìn thấy những gương mặt rạng rỡ của những bạn trẻ trong ngày hội với nhiều hoạt động giúp các bạn phát triển bản thân và gắn kết học sinh các trường. Hy vọng sẽ có thêm nhiều sân chơi bổ ích như thế này để những bạn trẻ có thể vừa vui chơi và học hỏi được nhiều điều mới mẻ.