WESET tham dự liên hoan ‘Thầy dạy tốt – Trò học tốt’ năm học 2022-2023

Nối tiếp các hoạt động mừng tháng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), ngày 24/11 đại diện WESET đã có mặt tại Nhà thiếu nhi Quận 4 để tham dự buổi Liên hoan “Thầy dạy tốt – Trò học tốt” năm học 2022-2023 do Quận Đoàn 4 tổ chức.

WESET THAM DỰ LIÊN HOAN “THẦY DẠY TỐT - TRÒ HỌC TỐT” NĂM HỌC 2022-2023

Buổi liên hoan diễn ra nhằm khen tặng những cá nhân có thành tích xuất sắc và đóng góp nổi bật trong hoạt động phong trào chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

WESET THAM DỰ LIÊN HOAN “THẦY DẠY TỐT - TRÒ HỌC TỐT” NĂM HỌC 2022-2023

Trong khuôn khổ của chương trình, Quận đoàn 4 đã tuyên dương những tấm gương bao gồm “Giáo viên trẻ tiêu biểu”, học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, các chỉ huy đội trúng tuyển trung học phổ thông và cán bộ đoàn trúng tuyển đại học, học viện, cao đẳng.

WESET THAM DỰ LIÊN HOAN “THẦY DẠY TỐT - TRÒ HỌC TỐT” NĂM HỌC 2022-2023

Nhằm cổ vũ tinh thần nhiệt huyết và tôn vinh những cống hiến, đại diện WESET đã trao tặng 40 suất học bổng và quà đến tay giáo viên, các bạn tổng phụ trách đội, bí thư chi đoàn trên địa bàn Quận 4 với tổng trị giá 200 triệu đồng.

WESET THAM DỰ LIÊN HOAN “THẦY DẠY TỐT - TRÒ HỌC TỐT” NĂM HỌC 2022-2023

WESET hy vọng những món quà này sẽ phần nào thể hiện được tinh thần đề cao công tác giáo dục, tạo điều kiện để cùng phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo trong tương lai.