WESET tham dự lễ tri ân thầy cô chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Vậy là một mùa Hiến chương nữa lại về, ngày 15/11/2022, trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm đã long trọng tổ chức Lễ tri ân nhằm kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực trong chuỗi hoạt động Chào mừng ngày 20/11 năm nay.

WESET THAM DỰ LỄ TRI ÂN THẦY CÔ CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Đại diện WESET đã vinh dự có mặt tại buổi lễ và chiêm ngưỡng những tiết mục văn nghệ đầy sôi động và cuốn hút đến từ các bạn học sinh sinh viên. Hơn hết là WESET đã có cơ hội gửi những đóa hoa tươi thắm và muôn vàn lời chúc tốt đẹp để bày tỏ sự kính trọng cũng như quý mến đến Quý Thầy Cô tại trường.

WESET THAM DỰ LỄ TRI ÂN THẦY CÔ CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trái ngọt của hành trình dạy học không phải một sớm một chiều mà đó là những giá trị vô hình tồn tại đến nhiều năm về sau. Hãy nhìn lại những chặng đường đã qua với sự đồng hành, dìu dắt của Quý thầy cô, từ đó phấn đấu hơn để ngày càng vươn cao, vươn xa hơn cho xứng đáng với công ơn ấy. Cùng WESET bày tỏ lòng tri ân của bản thân đến những Thầy, Cô mà mình yêu quý nha!