WESET tham dự Lễ ra quân Mùa Hè Xanh tại Quận Đoàn 4

Ngày 11/06, tại Nhà thiếu nhi Quận 4, buổi Lễ ra quân Mùa Hè Xanh Quận đoàn 4 đã diễn ra rất trang trọng và ý nghĩa, chào mừng kỷ niệm 30 năm các chương trình, chiến dịch tình nguyện Hè của thanh niên Thành phố. Chị Phạm Thị Bảo Yến – Quản lý Đối ngoại của trung tâm WESET cũng đã có mặt tại buổi lễ này.

WESET tham dự Lễ ra quân Mùa Hè Xanh tại Quận Đoàn 4

Lễ ra quân Mùa Hè Xanh – Chương trình tình nguyện vì cộng đồng đầy giá trị nhân văn

Chương trình Mùa Hè Xanh là một hoạt động thường niên được tổ chức bởi Quận Đoàn 4 nhằm kêu gọi sự tham gia của cộng đồng sinh viên trong những hoạt động nhân đạo xã hội. Với tinh thần đồng lòng, WESET đã cùng hàng trăm người tham gia ghi dấu ấn của mình trong sự kiện quan trọng này.

Mùa Hè Xanh là một nền tảng thúc đẩy tinh thần yêu thương và đùm bọc. Trong suốt chặng đường gần 30 năm tồn tại, chương trình đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, là nơi gắn kết, tạo dựng sự tôn trọng và quan tâm đối với vấn đề nhân đạo xã hội của cộng đồng sinh viên và giáo viên.

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng và trách nhiệm xã hội. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn thông qua các dự án về giúp đỡ cộng đồng, giáo dục, môi trường và phát triển bền vững.

WESET tại sự kiện Lễ ra quân

WESET tham dự Lễ ra quân Mùa Hè Xanh tại Quận Đoàn 4

WESET đã tham gia cùng Đoàn Thanh niên và hơn 300 chiến sĩ tình nguyện khác trong các chương trình Hoa phượng đỏ, Kỳ nghỉ hồng, Hành quân xanh và Mùa hè xanh. Đây là những hoạt động ý nghĩa và thiết thực, mang lại nhiều cơ hội để thanh niên tham gia vào các hoạt động xã hội, phát triển kỹ năng và tạo dựng tình đồng đội.

Một điều đặc biệt đáng chú ý trong buổi lễ là việc đại diện của WESET đã trao tặng các gói học bổng tiếng Anh cho các bạn Đoàn viên tham gia vào chiến dịch Mùa Hè Xanh. Điều này thể hiện sự quan tâm và động viên của WESET đối với sự phát triển ngoại ngữ của thanh niên, mở ra cơ hội cho họ phát triển năng lực và tương lai tươi sáng.

Lời kết

Việc hỗ trợ và đồng hành cùng các chương trình tình nguyện như Mùa Hè Xanh là một trong những cam kết của WESET với xã hội. WESET luôn mong muốn đóng góp một phần nhỏ trong việc xây dựng một xã hội phát triển, văn minh và đặc biệt, mang lại nhiều cơ hội hơn cho thanh niên – những người là tương lai của đất nước.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: