WESET tham dự lễ khai giảng chúc mừng năm học mới 2022-2023

Sáng ngày 5/9/2022, cả nước tràn ngập hân hoan trong lễ Khai giảng năm học mới sau một năm phải “khai giảng trực tuyến” do dịch COVID-19. Thay vì hát quốc ca, chào cờ qua màn hình máy tính, tivi hay điện thoại di động, ngày hôm nay, các em học sinh và Thầy Cô giáo đã có lễ khai giảng đúng nghĩa trong không khí nhộn nhịp, vui tươi và phấn khởi của ngày khai trường.

 

khai giảng năm học mới 2022-2023

 

Trường THCS – THPT Ngôi Sao

 

Tại trường THCS – THPT Ngôi Sao, hơn cả ý nghĩa khởi đầu cho một năm học mới, đây cũng là ngày lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Trường (1992-2022) – một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp trồng người cũng là bước đệm lớn cho hành trình sắp tới. Buổi lễ đã diễn ra suôn sẻ và thành công tốt đẹp với sự tham gia đầy đủ của toàn thể Quý đại biểu, Thầy Cô, phụ huynh và học sinh.

 

khai giảng năm học mới 2022-2023

 

Xuyên suốt lễ khai giảng là bầu không khí vui tươi, tràn ngập hy vọng nhưng cũng không kém phần trang trọng. Đồng thời, hòa cùng tiếng trống khai trường là tiếng vỗ tay rền vang của toàn thể những người có mặt tại buổi lễ, chào đón một năm học mới đầy năng lượng, từng nhịp trống như đánh thức một thế hệ vững mạnh trong tương lai.

 

khai giảng năm học mới 2022-2023

 

Hòa mình với không khí nhộp nhịp của buổi lễ, đại diện WESET đã có mặt chung vui với Nhà trường. Hy vọng các bạn trẻ tiếp tục tiếp bước truyền thống học tập của nhiều thế hệ đã qua, chú trọng gắn việc học đi đôi với thực hành, áp dụng kiến thức vào cuộc sống. Đặc biệt, hãy học một cách sáng tạo, từ đó có thể chủ động với hành trình học tập của mình và gặt hái thêm nhiều kết quả tốt.
 

Trường THPT Nguyễn Khuyến

 

khai giảng năm học mới 2022-2023

 

Hòa chung với không khí vui tươi trong ngày khai trường của 23 triệu học sinh trên cả nước trường THPT Nguyễn Khuyến đã tổ chức buổi lễ khai giảng thật ngắn gọn nhưng cũng không kém phần chỉn chu, đánh dấu thời điểm khởi đầu năm học 2022-2023.

 

khai giảng năm học mới 2022-2023

 

Ngày hôm ấy, cả khoảng sân trường THPT Nguyễn Khuyến như rộn ràng hơn bởi sắc màu rực rỡ của cờ hoa chuẩn bị cho Lễ Khai giảng năm học mới. Lấy kết quả của một năm qua làm động lực, năm học 2022 – 2023, thầy và trò trường quyết tâm nỗ lực hơn nữa để chinh phục những thành công mới.

 

khai giảng năm học mới 2022-2023

 

khai giảng năm học mới 2022-2023

 

Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ

 
Giữa không khí đầy náo nức và ngập tràn tiếng cười của ngày hội khai trường trên cả nước, buổi lễ khai giảng tại trường THPT Nguyễn Hữu Thọ đã được tổ chức một cách long trọng và đầy đặc biệt. 
 

khai giảng năm học mới 2022-2023

khai giảng năm học mới 2022-2023

khai giảng năm học mới 2022-2023

 

Đại diện WESET đã có mặt tại các buổi lễ với vai trò là người đồng hành, với niềm tin rằng sẽ được chứng kiến Thầy Cô, các bạn học sinh và toàn thể nhà trường chào đón năm học mới với tinh thần phấn khởi và gặt hái được nhiều cột mốc hơn nữa. Ngoài ra, hy vọng phần học bổng được gửi đến cho các bạn học sinh sẽ không chỉ góp phần tạo điều kiện học tập mà còn là động lực cho các bạn phát triển hơn nữa trên con đường học tập của mình.

 

Trường Trung học Thực hành – Đại học Sư phạm TP.HCM

 
Hòa trong không khí náo nức của ngày 5/9 – ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, WESET đã có cơ hội thăm trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm TP.HCM và tham dự lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023.
 

khai giảng năm học mới 2022-2023

Trong buổi lễ, có các hoạt động rất sôi nổi và mang lại hiệu ứng gắn kết mọi người. WESET đã cùng hòa mình với không khí bùng nổ tại buổi lễ và quan trọng nhất là, WESET đã được chứng kiến những nét rất riêng của THTH khi trường đón tiếp lứa trẻ mới – học sinh khối lớp 10. Bên cạnh đó, đây sẽ là một buổi lễ khai giảng đáng nhớ và đầy màu sắc khép lại chuyến hành trình “Thanh xuân” của các bạn học sinh khối 12. 

 

khai giảng năm học mới 2022-2023

WESET chúc các bạn học sinh trường Trung học Thực hành có những thành tựu học tập ý nghĩa và đáng nể trong năm học mới này. Bên cạnh đó, trung tâm mong rằng, ở năm mới đầy hứa hẹn này, các thầy cô và các bạn học sinh của trường có thể thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và kế hoạch năm học 2022 – 2023.
 

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: