WESET tham dự lễ khai giảng chào mừng khóa 28 ĐH Văn Lang

Sáng 30/10/2022, WESET vui mừng tham dự Lễ Khai giảng chào đón tân sinh viên Khóa 28 tại trường Đại học Văn Lang.

WESET THAM DỰ LỄ KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG KHÓA 28 ĐẠI HỌC VĂN LANG

Đây là sự kiện truyền thống được mong chờ hàng năm của toàn Trường, đánh dấu mốc thời gian quan trọng của sinh viên trên chặng đường học tập mới. Cũng là lời chào mừng chính thức của Trường Đại học Văn Lang gửi đến tân sinh viên, chào đón các bạn bước vào môi trường mới.

WESET THAM DỰ LỄ KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG KHÓA 28 ĐẠI HỌC VĂN LANG

Đồng hành cùng Trường, với mong muốn khích lệ tinh thần học tập của các bạn tân sinh viên, WESET đã gửi gắm những suất học bổng nhằm tiếp thêm nguồn động lực để các bạn chinh phục mục tiêu trong năm học 2022-2023. Mong rằng với món quà nhỏ này sẽ góp phần giúp các bạn vững bước trên con đường phía trước, đóng góp năng lực của mình vào cộng đồng sinh viên Văn Lang nói riêng và cho trường nói chung.