WESET tham dự lễ Công bố nhận diện thương hiệu mới – Trường Đại học Văn Lang

Sáng 22/12/2022, Trường Đại học Văn Lang (TP Hồ Chí Minh) vừa tổ chức sự kiện Công bố nhận diện thương hiệu mới “Đại học Văn Lang – Đại học Việt Nam chuẩn Quốc tế”.

cong-bo-bo-nhan-dien-moi-dh-van-lang

Góp mặt với vai trò khách mời cũng như đối tác khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Văn Lang, đại diện WESET đã có cơ hội chứng kiến khoảnh khắc Ban lãnh đạo Trường công bố bộ nhận diện mới, với thông điệp “Hồi trống vang, Văn Lang chuyển mình”.

cong-bo-bo-nhan-dien-moi-dh-van-lang

Đồng thời lắng nghe những chia sẻ về định hướng mới minh chứng cho động lực và hoài bão của Văn Lang, tất cả đều hướng tới mục tiêu kiến tạo môi trường Quốc tế cho sinh viên, đào tạo nguồn nhân lực tương lai cho xã hội.

cong-bo-bo-nhan-dien-moi-dh-van-lang

Với tầm nhìn và lộ trình mới, WESET tin rằng Trường Đại học Văn Lang sẽ ngày càng có nhiều thành tựu lớn trong tương lai, công bố nhiều hoạt động đặc biệt hơn nữa, với sự tham gia của nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế.