WESET tham dự Hội nghị tổng kết phong trào năm 2022-2023 và phát động phong trào sinh viên năm 2023-2024 do Khoa Luật – Trường Đại học Công nghệ tổ chức (HUTECH)

Sáng ngày 14/12 vừa qua, đại diện WESET đã có mặt tại Hội nghị tổng kết phong trào năm 2022-2023 và phát động phong trào sinh viên năm 2023-2024 do Khoa Luật – trường Đại học Công nghệ tổ chức (HUTECH). Sự kiện này không chỉ là cơ hội để được nhìn lại những thành tựu nổi bật của các bạn sinh viên, mà đây còn là dịp để đánh giá kết quả hoạt động trong năm học vừa qua, tuyên dương những cá nhân, tập thể xuất sắc. 

Toàn cảnh Hội nghị diễn ra sáng ngày 14/12

Hội nghị tổng kết phong trào năm 2022-2023 và phát động phong trào sinh viên năm 2023-2024 đã được diễn ra với sự góp mặt đại diện WESET và một số thầy cô trong trường, Thạc sĩ Huỳnh Ngọc Anh – Phó Hiệu trưởng, Thạc sĩ Huỳnh Tấn Long – Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên và Tiến sĩ Phan Minh Phụng – Phó Trưởng Khoa.

Trong năm học vừa qua, Khoa Luật đã tổ chức nhiều hoạt động phong trào sôi nổi và gặt hái được nhiều thành tích nổi bật. Tại hội nghị, Khoa Luật đã tổng kết lại những thành tích và tiến hành tuyên dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023. Sự kiện chính là dịp để cổ vũ và động viên các giảng viên và sinh viên đã cống hiến không ngừng, đồng lòng xây dựng một cộng đồng học tập tích cực và phát triển trong năm. Ngoài ra, đây cũng chính là cơ hội phát động phong trào sinh viên trong năm tới 2023-2024, với nhiều mục tiêu to lớn hơn và mang lại nhiều lợi ích và giá trị cho cộng đồng sinh viên HUTECH.

Đại diện WESET trao tặng những suất học bổng cho sinh viên HUTECH

Đồng hành cùng sự kiện, WESET đã trao tặng cho các bạn sinh viên xuất sắc những suất học bổng học tiếng Anh tại trung tâm. Hy vọng đây là bước đệm cho các bạn tiếp tục phát triển, nỗ lực để gặt hái thêm thành công. Những phần thưởng này chính là sự khích lệ, và còn là sự cam kết của WESET đối với việc hỗ trợ giáo dục và phát triển cá nhân cho sinh viên. Không chỉ là những món quà hỗ trợ tinh thần và tài chính, mà đây còn là cơ hội mở ra một tương lai mới, một cánh cửa để mở rộng kiến thức và trải nghiệm quốc tế cho các bạn sinh viên.

Đại diện WESET trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên đạt thành tích tốt trong năm 2022-2023

Lời kết 

WESET hy vọng rằng với những suất học bổng mà WESET trao tặng, sẽ là nguồn động viên mạnh mẽ, khích lệ các bạn sinh viên tiếp tục nỗ lực, học tập và đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong những năm sắp tới. Đây không chỉ là một bước đệm, mà là một cơ hội để trải nghiệm và phát triển bản thân, để gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai.

WESET hân hạnh là một phần của hành trình này, và WESET tin rằng sự hợp tác giữa WESET và HUTECH sẽ ngày càng phát triển và tiếp tục mạnh mẽ hơn nữa, tạo nhiều cơ hội hội nhập cho sinh viên trên con đường chinh phục sự nghiệp và trở thành công dân toàn cầu tốt, hội nhập tốt.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: