WESET tham dự hội nghị do Hội Đồng Anh tổ chức tại Indonesia

Ngày 9-10/12/2022, đại diện WESET đã vinh dự có mặt tại hội nghị New Directions East Asia lần thứ 10 được tổ chức tại Bali – Indonesia với chủ đề: “Bridging divides: Towards a comprehensive approach to language teaching, learning and assessment.”

 

hoi-nghi-bali

Hội nghị cung cấp các quan điểm và nhìn nhận sâu sắc về xu hướng cũng như cách tiếp cận hiệu quả để đánh giá trình độ tiếng Anh ở các cấp độ: địa phương, khu vực và quốc tế. Cuối cùng đã diễn ra thành công với sự tham gia đông đảo của những người làm giáo dục và khảo thí, hoạch định và thực thi chính sách, cũng như các bên liên quan khác quan tâm đến vai trò của việc đánh giá ngôn ngữ trong hệ thống giáo dục.
 

hoi-nghi-bali

Không dừng lại ở đấy, trong chương trình kéo dài 2 ngày, ngoài mục tiêu cung cấp một không gian để tiếp cận, tương tác và trao đổi giữa những người có cùng mối quan tâm, hội nghị còn tổ chức cuộc thảo luận giữa các chuyên gia quốc tế về giáo dục. Tại đó, mọi người sẽ cùng khám phá và đưa ra giải pháp đánh giá để cải thiện chương trình giáo dục ngoại ngữ ở địa phương nói riêng và toàn cầu hóa nói chung.
 

hoi-nghi-bali

WESET một lần nữa thể hiện sự tự hào và niềm tin tích cực về chuyến đi vô cùng ý nghĩa lần này, và đây cũng được xem là một cột mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của trung tâm suốt thời gian qua. Một minh chứng rõ ràng cho thấy những gì WESET đã và đang thực hiện đều hướng tới sứ mệnh: Chắp cánh cho những tài năng trẻ vươn ra biển lớn nhờ vào khả năng tiếng Anh vượt trội, bắt nguồn từ sự am hiểu chuyên sâu của các thầy cô WESET.
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: