WESET tham dự đại biểu Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh “Quận 4 em yêu” tại Quận đoàn 4

Ngày 31/05, cuộc thi Hùng biện tiếng Anh “Quận 4 em yêu” đã chính thức diễn ra tại Nhà Thiếu nhi Quận 4, thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng học sinh. Sự kiện này càng được tôn vinh với sự tham gia với vai trò giám khảo của anh Nguyễn Thanh Phong, đại diện cho Trung tâm Anh ngữ WESET.

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng và trách nhiệm xã hội. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động từ thiện. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn thông qua các dự án về giúp đỡ cộng đồng, giáo dục, môi trường và phát triển bền vững.

WESET tại cuộc thi Hùng biện tiếng Anh “Quận 4 em yêu”

Cuộc thi được đông đảo số lượng các bạn nhỏ tham gia hưởng ứng để thử sức năng lực của bản thân. Trong không khí sôi động và tràn đầy nhiệt huyết, các em học sinh đã thể hiện sự xuất sắc trong việc diễn đạt và thể hiện khả năng tiếng Anh của mình thông qua phần thi hùng biện. Cuộc thi còn đi kèm với một loạt những câu hỏi thách thức từ ban giám khảo, đánh giá khả năng tư duy và phản biện của từng thí sinh.

Cuộc thi không chỉ đơn thuần là một cuộc tranh tài, mà còn là một cơ hội quý báu cho các em nhỏ được tiếp xúc và phát triển khả năng ngoại ngữ từ sớm. Bằng cách tham gia vào cuộc thi, các em đã có dịp rèn luyện kỹ năng sáng tạo và giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin.

Anh Nguyễn Thanh Phong, đại diện của Trung tâm Anh ngữ WESET, đã chia sẻ: “Chúng tôi tự hào khi được tham gia cùng các em nhỏ trong cuộc thi Hùng biện tiếng Anh này. Đây là dịp tuyệt vời để khích lệ và truyền động lực cho các em, giúp họ phát triển tiềm năng của mình và xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai”.

Lời kết

Cuộc thi đã tạo ra không gian khích lệ, đồng hành và truyền cảm hứng cho các em học sinh Quận 4, đồng thời góp phần quan trọng trong việc xây dựng môi trường học tập tích cực và phát triển kỹ năng tiếng Anh của thế hệ trẻ. Chúng ta hãy tiếp tục ủng hộ và khích lệ sự phát triển của các em nhỏ trên con đường học tập và phấn đấu cho một tương lai tươi sáng hơn. Hãy cùng nhau xây dựng một xã hội giáo dục phát triển, nơi mà kiến thức và nhân cách được đặt lên hàng đầu, góp phần xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho chúng ta và thế hệ mai sau.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: