WESET tham dự chương trình The Amazing HR Land 2023 – Push Beyond The Limits

Sáng ngày 05/05 vừa qua, WESET đã có dịp tham gia với vai trò đại biểu với đại diện là chị Phạm Thị Yến Nhi – Giám đốc Đối ngoại WESET tại chương trình The Amazing HR Land 2023 – Push Beyond The Limits được tổ chức bởi trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Sự kiện được diễn ra với hình thức cuộc thi nhằm tạo sân chơi thúc đẩy sinh viên vận dụng kiến thức Quản trị Nhân sự vào môi trường doanh nghiệp thực tiễn.

Tại cuộc thi, các thí sinh đã có cơ hội được thể hiện bản thân về kiến thức chuyên ngành Nhân sự, các sinh viên trẻ tài năng đã được hòa mình vào một sân chơi lành mạnh giúp các tự tin phát triển các kỹ năng chuyên môn, để phát huy năng lực vốn có của bản thân.

Đến cuối chương trình, WESET đã dành tặng học bổng đến các bạn sinh viên với hy vọng tiếp thêm động lực cho các bạn trên con đường trau dồi Ngoại ngữ, giúp các bạn phát triển sự nghiệp trở thành một nhà quản trị nhân sự tài năng ở mọi doanh nghiệp, đặc biệt là những công ty đa quốc gia.