WESET tham dự Chương trình Kỷ niệm 92 năm Thành lập Đoàn TNCS HCM tuyên dương danh hiệu “Blouse trắng làm theo lời Bác năm 2022”

Ngày 26/3 vừa qua, WESET đã vinh dự tham dự lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại Đại học Y Dược và tuyên dương danh hiệu “Blouse trắng làm theo lời bác năm 2022” với vai trò đại biểu tại sự kiện với đại diện là chị Vương Thục Loan – Cố vấn đối ngoại WESET.

Buổi lễ là dịp để ôn lại truyền thống 92 năm phát triển của Đoàn và tổng kết các hoạt động trong Tháng thanh niên. Sự kiện đã vinh danh 140 cá nhân đạt danh hiệu “Blouse trắng làm theo lời Bác” cấp Trường năm 2022 và khen thưởng giấy khen Đoàn Trường cho 119 thanh niên tiên tiến tiêu biểu đạt danh hiệu “Blouse trắng làm theo lời Bác”.

WESET xin gửi lời chúc mừng đến các cá nhân, các đồng chí Đoàn viên, Thanh niên tiên tiến đã được thành tích sau những nỗ lực của mình. Bên cạnh đó, để các bạn tiến bộ hơn trong quá trình học tập, WESET đã trao tặng những phần học bổng đến các sinh viên có thành tích xuất sắc để khích lệ và thể hiện sự trân quý về những nỗ lực và tinh thần nhiệt huyết của các bạn sinh viên ưu tú.
Mong rằng, các bạn sẽ luôn nuôi dưỡng niềm đam mê, và sẽ trở thành những bác sĩ xuất sắc đóng góp những thành tựu to lớn cho ngành Y.