WESET tham dự chương trình Kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam

Ngày 8/1/2023, Ban Thường vụ Quận Đoàn Quận 6 đã tổ chức chương trình Chương trình kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2023) và Tuyên dương gương “Học sinh 3 tốt” cấp Quận năm học 2022 – 2023 tại trường THPT Nguyễn Tất Thành.

73-nam-ngay-truyen-thong

Buổi lễ nhằm tuyên truyền và giới thiệu đến học sinh về truyền thống sinh viên, học sinh qua các thời kỳ với nhiều hoạt động bổ ích lồng ghép với các hoạt động mừng năm mới. Đồng thời tuyên dương, khen thưởng các bạn đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp Quận. Nhằm khuyến khích và tiếp thêm động lực cho các tài năng trẻ phát triển ngoại ngữ trọng tương lai, WESET đã trao tặng 20 suất học bổng với tổng trị giá 200 triệu đồng đến những học sinh đạt thành tích tốt trong quá trình học tập.

 

73-nam-ngay-truyen-thong

Mỗi “Học sinh 3 tốt” là một câu chuyện đẹp, một tấm gương tiêu biểu cho một năm phấn đấu và rèn luyện toàn diện để đạt được các tiêu chí: đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt, hội nhập tốt. WESET chúc thế hệ trẻ tài năng luôn phát huy truyền thống hiếu học, không ngừng phấn đấu để trở thành công dân tốt và đóng góp tài năng cho đất nước trong tương lai.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: