WESET tham dự chung kết hội thi ‘Đi tìm thủ lĩnh học sinh THPT’ 2022-2023

Ngày 27/11 vừa qua, WESET đã có mặt tại chung kết Hội thi “Đi tìm thủ lĩnh học sinh THPT” năm học 2022-2023 do Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Hội thi là dịp để đội ngũ cán bộ Đoàn giao lưu, học hỏi, rèn luyện và phát hiện những nhân tố sáng giá cho đội ngũ Đoàn các cấp trong tương lai.

WESET THAM DỰ CHUNG KẾT HỘI THI “ĐI TÌM THỦ LĨNH HỌC SINH THPT” 2022-2023

Tiếp nối thành công của những năm trước, vòng chung kết của hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, nhưng không kém phần kịch tính với sự đối đầu hết mình của các thí sinh để đạt được giải Quán quân. Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự cổ vũ nhiệt của các cổ động viên, sự có mặt của các bạn đã góp phần tạo nên sự thành công của chương trình.

WESET THAM DỰ CHUNG KẾT HỘI THI “ĐI TÌM THỦ LĨNH HỌC SINH THPT” 2022-2023

Để tiếp thêm năng lượng cho các Thủ lĩnh trẻ và tạo điều kiện để các bạn có thể phát triển các kỹ năng ngoại ngữ, đại diện WESET đã trao tặng học bổng và những giải thưởng hiện kim đến các thí sinh sáng giá tại vòng Bán kết 2 và Chung kết với tổng trị giá đến 134 triệu đồng.

WESET THAM DỰ CHUNG KẾT HỘI THI “ĐI TÌM THỦ LĨNH HỌC SINH THPT” 2022-2023

Góp mặt tại chương trình, WESET rất ấn tượng về những phần thể hiện của các thí sinh, hơn hết là cảm nhận được năng lượng của sức trẻ, sự cống hiến hết mình cho đam mê ở các bạn. WESET mong rằng thế hệ trẻ sẽ không ngừng trau dồi bản thân để trở thành những thủ lĩnh toàn năng trong tương lai.