WESET tham dự Chung kết Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023 với chủ đề “Người truyền cảm hứng”

Ngày 26/11 vừa qua, WESET đã trao học bổng tại Vòng chung kết Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi của Đoàn THCS Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023 với chủ đề dành cho năm nay là “Người truyền cảm hứng”, một chủ đề vô cùng ý nghĩa, kêu gọi sự sáng tạo và tinh thần đồng đội. WESET hân hạnh được góp mặt trong những khoảnh khắc tuyệt vời này và những học bổng trao đi sẽ là hạt giống mạnh mẽ, kích thích cho sự phát triển toàn diện của tất cả những tài năng trẻ.

 

Đại diện WESET nhận thư cảm ơn từ phía BTC Hội thi 

Vòng Chung kết Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023 

Sau khi trải qua 3 vòng thi đầy căng thẳng và gay cấn, những cá nhân tài năng xuất sắc nhất đã lộ diện trong vòng thi Chung kết – Vòng thi quyết định quán quân chung cuộc. Vòng thi Chung kết đã diễn ra tại Trường Đoàn Lý Tự Trọng, Thành Đoàn TP.HCM, mỗi phần thuyết trình đã được các thí sinh đầu tư về mặt hình thức lẫn nội dung, những câu chuyện và thông điệp về người truyền cảm hứng đã được các thí sinh lồng ghép vào bài thi một cách chỉnh chu, nhằm gửi gắm và mang lại những giá trị thiết thực của chủ đề.

WESET trao học bổng tiếng Anh cho những cá nhân xuất sắc nhất Hội thi 

Trong suốt sự kiện, WESET hân hạnh trở thành đối tác đồng hành của Hội thi, có cơ hội được gặp gỡ các Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi và trao học bổng học tiếng Anh toàn phần cho các bạn. Những phần thưởng này không chỉ là một sự khích lệ, đây còn sự cổ vũ và khích lệ tinh thần học tập, WESET mong rằng những món quà chứa đầy giá trị tinh thần này có thể giúp các bạn có thêm động lực theo đuổi đam mê và ước mơ của mình, trở thành người truyền cảm hứng chính mình

Đại diện WESET trao học bổng tiếng Anh toàn phần 

Mỗi phần học bổng chính là những nguồn động viên lớn, giúp cho các bạn trẻ tiếp tục bước chân mạnh mẽ trên con đường mà mình đã chọn. WESET tin rằng, những thí sinh tham gia cuộc thi và những cá nhân chiến thắng, chắc chắn sẽ trở thành những người truyền cảm hứng tuyệt vời cho thế hệ trẻ sau này trong tương lai.

Lời kết 

Chung kết Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023 với chủ đề “Người truyền cảm hứng” đã diễn ra và kết thúc vô cùng suôn sẻ, và đã tìm được gương mặt tài năng nhất trở thành quán quân cuộc thi. WESET xin gửi lời chúc mừng đến các bạn và hội thi diễn ra thành công và tốt đẹp.

Hy vọng rằng WESET sẽ có thêm nhiều cơ hội hơn nữa được góp mặt trong các cuộc thi có quy mô và đầu tư tổ chức, mang lại nhiều giá trị tri thức như thế này. Mục tiêu lớn lao mà Đoàn TNCS Hồ Chí Minh muốn hướng đến cũng chính là những giá trị cốt lõi mà WESET thực hiện, góp phần xây dựng vào một thế hệ trẻ đầy nhiệt huyết, sẵn sàng đối mặt và vượt qua mọi thách thức.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: