WESET tham dự Chung kết cuộc thi Hùng biện tiếng Anh: Nhà Bè tôi yêu – “Nha Be in my heart”

Ngày 18/11 vừa qua, WESET đã có cơ hội trở thành Ban giám khảo Chung kết cuộc thi Hùng biện tiếng Anh với chủ đề Nhà Bè tôi yêu – “Nha Be in my heart”. Cuộc thi này không chỉ là một sự kiện thông thường, mà đây còn là cơ hội để những tài năng trẻ trên địa bàn Thành phố trình bày và chia sẻ những kiến thức với quê hương Nhà Bè.

Cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh” chủ đề Nhà Bè tôi yêu – “Nha Be in my heart” 

Cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh” với chủ đề Nhà Bè tôi yêu – “Nha Be in my heart” đã thu hút sự đông đảo sự quan tâm và tham gia của các bạn học sinh, cho thấy rằng chủ đề về quê hương, đất nước vẫn là một trong những sự quan tâm của các bạn. Trải qua nhiều chặng thi khác nhau, mỗi chặng đều là cơ hội để các bạn tham gia cuộc thi thể hiện sự am hiểu sâu sắc và tư duy nhanh nhẹn và tình yêu quê hương sâu sắc đối với Nhà Bè. Đêm Chung kết diễn ra cùng với sự quan tâm của các đối tác đồng hành và cán bộ Đoàn để có thể đưa ra những quyết định quan trọng và công tâm nhất.

WESET tham dự Chung kết Cuộc thi với vai trò là Ban Giám Khảo

WESET rất vinh hạnh trở thành một đối tác đồng hành cùng quận Nhà Bè và được nhận lời mờ trở thành một trong những thành viên của Ban giám khảo. Không chỉ với tư cách là đơn vị tài trợ, WESET còn có trách nhiệm xem xét và bình chọn những phần thi xuất sắc một cách công bằng hết sức có thể.

Mỗi bài thuyết trình, mỗi câu chuyện, đều là những diễn đạt của tâm huyết và niềm tự hào về quê hương của các bạn tham gia, WESET nhận thấy được sự nỗ lực và tinh thần nghiêm túc và hăng hái tham gia cuộc thi của các bạn, vì vậy việc đánh giá bài các bài thi khó hơn và điều đó khiến cho hành trình Cuộc thi diễn ra trở nên ý nghĩa và giá trị hơn. Với WESET, việc đồng hành và hỗ trợ cuộc thi không chỉ dừng lại ở vai trò của Ban giám khảo, WESET mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích và có thể giúp các bạn trẻ có nhiều cơ hội hơn được phát triển phục vụ cho cộng đồng và xã hội trong tương lai.

Không chỉ có vinh dự trở thành Ban giám khảo, WESET còn có niềm vui đặc biệt là được trao những suất học bổng đặc biệt cho những thí sinh xuất sắc nhất trong đêm Chung kết. Đây chính là cơ hội để những tài năng trẻ có thêm nguồn khích lệ, không chỉ trong lĩnh vực nói tiếng Anh mà còn trong hành trình học tập và phát triển cá nhân.

Lời kết 

Cuộc thi đã kết thúc, nhưng những dấu ấn mà cuộc thi để lại sẽ còn mãi, WESET hy vọng rằng những tài năng trẻ mà WESET đã gặp trong cuộc thi sẽ tiếp tục bước đi trên con đường của mình, không ngừng khám phá, học hỏi và góp phần vào sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

WESET vẫn sẽ tiếp tục đồng hành với quận Đoàn trong địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, không chỉ riêng quận Nhà Bè, tiếp tục thực hiện những chương trình có ích cho cộng đồng thế hệ trẻ Việt, phát triển và hội nhập toàn diện để có thể chinh phục được nhiều thành tựu trong sự nghiệp và học tập trong tương lai sắp tới.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: