WESET tài trợ Học bổng sinh viên 5 tốt Khoa Tài chính Công 2022

Tối ngày 16/12/2022, Đoàn – Hội khoa Tài Chính Công Trường Đại học Kinh tế TP.HCM đã triển khai thực hiện Hội diễn truyền thống Khoa lần thứ XVII với chủ đề “Cảm” kết hợp Lễ tuyên dương sinh viên 5 tốt cấp Khoa năm 2022.

WESET tài trợ Học bổng sinh viên 5 tốt Khoa Tài chính Công 2022

Chương trình không chỉ là cầu nối truyền thống văn hóa văn nghệ giữa các thế hệ của Khoa, còn tạo nên sân chơi nghệ thuật bổ ích, lành mạnh cho toàn thể Hội viên, Sinh viên các khóa trực thuộc Khoa Tài Chính Công. Đồng thời, tuyên dương các bạn sinh viên có thành tích tốt trong quá trình rèn luyện và học tập tại Khoa.

WESET tài trợ Học bổng sinh viên 5 tốt Khoa Tài chính Công 2022

WESET vinh dự khi đóng vai trò là nhà tài trợ cho Hội diễn truyền thống Ấn chủ đề “Cảm” và Lễ tuyên dương sinh viên 5 tốt của Khoa khi gửi tặng học bổng học tập với tổng trị giá lên đến 365 triệu đồng. Trong đó là 30 suất học bổng dành cho các sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt và 25 suất học bổng cho nhóm thí sinh hội diễn, áp dụng cho các khóa học IELTS và Giao tiếp tại WESET.
Gói học bổng được trao với hy vọng tiếp thêm động lực và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn sinh viên, từ đó nâng cao năng lực ngoại ngữ của sinh viên Khoa nói riêng và thế hệ trẻ nói chung.