WESET tài trợ học bổng cho Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh 2022

Ngày 17/12/2022, tại Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đã diễn ra đêm Chung kết của Cuộc thi hùng biện tiếng Anh 2022 (English Speaking Contest 2022).

weset-tai-tro-cuoc-thi-hung-bien-tieng-anh

Đây là cuộc thi có quy mô lớn và tổ chức thường niên do Câu lạc bộ Anh Văn tổ chức, thu hút sự tham gia đông đảo sinh viên trên địa bàn TP.HCM. Hơn hết còn là sân chơi bổ ích để rèn luyện và trau dồi khả năng tiếng Anh lý tưởng cho các bạn sinh viên.

weset-tai-tro-cuoc-thi-hung-bien-tieng-anh

Với mong muốn cung cấp chương trình học tiếng Anh hiện đại và hiệu quả cho các bạn sinh viên, WESET đã tài trợ các suất học bổng học tập giành cho 4 đội thi đạt giải thưởng cao nhất trong Cuộc thi hùng biện tiếng Anh 2022 của CLB Anh văn trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM.

weset-tai-tro-cuoc-thi-hung-bien-tieng-anh

Để đạt được thành tích như hiện tại là cả một quá trình học tập và rèn luyện không ngừng, đây được xem một niềm vinh dự cũng như là minh chứng cho sự quyết tâm, ý chí quyết thắng và tài năng của nhóm. WESET tin rằng các bạn sẽ ngày càng phát triển, nhanh chóng tiến đến mục tiêu của bản thân đã đề ra trong tương lai.