WESET tái ký kết hợp tác cùng Hội sinh viên Đại học Y Dược TP.HCM

Chiều ngày 21/05/2023, WESET đã vô cùng vinh hạnh khi tham dự Đại hội Đại học Y Dược cùng hoạt động tái ký kết với Hội sinh viên nhiệm kỳ mới với hoạt động tổng kết và đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Y Dược TP.HCM.

Tổng quan về đại hội đại biểu hội sinh viên Việt Nam

Trong quá trình buổi đại hội diễn ra, WESET đã có cơ hội được đón chào Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Khóa XII, nhiệm kỳ 2023 – 2025, hứa hẹn một nhiệm kỳ mới rực rỡ với sự đổi mới sáng tạo không ngừng và thành tựu vượt bậc, mở ra một thời kỳ thịnh vượng cho công tác xây dựng Hội và phong trào sinh viên tại trường.

Hợp tác lần này, WESET và Hội sinh viên Đại học Y Dược TP.HCM cũng sẽ tạo ra môi trường học tập và rèn luyện Tiếng Anh chuyên sâu cho sinh viên. Các khóa học tại WESET sẽ được thiết kế dựa trên nhu cầu và yêu cầu của sinh viên y dược, giúp họ chuẩn bị tốt hơn cho công việc và nghiên cứu sau này.

Xu hướng toàn cầu hóa, nâng cao năng lực ngoại ngữ và hội nhập Quốc tế

Tái ký kết giữa WESET và Hội sinh viên Đại học Y Dược TP.HCM là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy Tiếng Anh tại trường Đại học Y Dược TP.HCM. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên y dược có thể trau dồi và phát triển khả năng Tiếng Anh chuyên ngành. Với sự thành công của lần hợp tác trước đây, WESET rất vui khi được tiếp tục đồng hành cùng Hội sinh viên Đại học Y Dược TP.HCM thông qua lần tái ký này.

Cuối cùng, WESET đã trao những phần học bổng đến những bạn từ Hội sinh viên với hy vọng sẽ hỗ trợ các bạn trên con đường rèn luyện trau dồi Ngoại ngữ.

Việc tái ký kết hợp tác cùng Hội sinh viên Đại học Y Dược TP.HCM là một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy việc học tiếng Anh trong ngành y dược. Hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên. Sinh viên sẽ được hưởng một loạt các ưu đãi đặc biệt, bao gồm cơ hội nhận học bổng và các khóa học tiếng Anh miễn phí tại WESET. Đồng thời, WESET cũng sẽ có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu về nhu cầu và mong muốn học tiếng Anh của sinh viên y khoa, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ đào tạo của trung tâm.

Sau lễ tái ký, WESET cũng sẽ có những hoạt động giúp nâng cao năng lực tiếng Anh của các bạn sinh viên trường như sự kiện nói tiếng Anh, hoặc các workshop giúp cải thiện kỹ năng khi làm việc như chuẩn bị cho phỏng vấn xin việc hoặc chia sẻ kinh nghiệm thực tập.

Đại diện của WESET trao những phần học bổng cho sinh viên Đại học y dược Tp.HCM

Hy vọng qua hợp tác này cũng sẽ mang đến cho sinh viên y khoa nhiều cơ hội phát triển cá nhân và nghề nghiệp. Tiếng Anh là một yếu tố quan trọng để thành công trong ngành y dược, đặc biệt là trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng gia tăng. Việc nắm vững tiếng Anh không chỉ giúp sinh viên y khoa nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn giúp họ giao tiếp và làm việc hiệu quả với đồng nghiệp và bệnh nhân quốc tế.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: