WESET phối hợp tổ chức workshop “Kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp xã hội” chia sẻ phương pháp giao tiếp tiếng Anh và thi thử TOEIC tại Học viện Cán bộ TP.HCM

Ngày 04/06, WESET đã phối hợp cùng Học viện Cán bộ TP.HCM tổ chức workshop “Kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp xã hội” nhằm chia sẻ đến với các bạn sinh viên về những phương pháp tự học tiếng Anh và làm thế nào để phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong cộng đồng.

Cùng diễn giả là thầy Nguyễn Châu Thanh Tùng – giáo viên lớp giao tiếp tiếng Anh tại trung tâm, thầy đã có những chia sẻ vô cùng hữu ích cũng như những lời truyền cảm hứng học tập đến các bạn trẻ đang trên con đường trau dồi Ngoại ngữ và đặc biệt là tiếng Anh.

Bên cạnh đó, đại diện WESET cũng đã phối hợp với các đơn vị từ Học viện Cán bộ TP.HCM hỗ trợ làm giám thị buổi thi thử TOEIC tại trường.

Hy vọng sau buổi workshop chia sẻ kinh nghiệm của thầy Nguyễn Châu Thanh Tùng và buổi thi thử TOEIC sẽ giúp các thí sinh phần nào định hướng được mục tiêu, đánh giá năng lực bản thân, xác định được các điểm yếu và cải thiện kỹ năng cho kỳ thi TOEIC chính thức.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: