WESET ký kết với trường Đại học Gia Định (GDU)

Sáng ngày 10/03/2023, WESET đã thành công ký kết với Trường Đại học Gia Định nhằm tạo điều kiện triển khai các hoạt động hỗ trợ sinh viên phát triển ngoại ngữ, công việc từ đó có cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Tổng quan buổi Lễ ký kết hợp tác

Tham dự tại buổi lễ, chị Phạm Thị Yến Nhi – Giám đốc Đối ngoại của WESET English Center đã đại điện trung tâm hoàn thành ký kết thỏa thuận cùng đại diện trường Đại học Gia Định ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng phụ trách. Nội dung chính của biên bản ký kết bao gồm: WESET tổ chức thi thử và các buổi Speaking Club định kỳ dành cho sinh viên trường, đồng hành trong các phong trào sinh viên, hỗ trợ các bạn sinh viên trong các kỳ thực tập tại trung tâm.

WESET tổ chức thi thử và các buổi Speaking Club định kỳ

Một trong những hoạt động quan trọng trong hợp tác này là tổ chức thi thử IELTS định kỳ. Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên GDU làm quen với cấu trúc đề thi IELTS thực tế, rèn luyện kỹ năng và định hướng nỗ lực hơn trong việc chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng này. WESET sẽ cung cấp cho sinh viên GDU các tài liệu luyện thi IELTS chất lượng và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm để hướng dẫn và chấm thi.
Ngoài ra, WESET còn tổ chức Speaking Club định kỳ tại GDU. Đây là nơi sinh viên có thể tương tác và thực hành tiếng Anh trong môi trường thân thiện. Speaking Club giúp sinh viên tự tin giao tiếp và nâng cao khả năng ngôn ngữ thông qua các hoạt động như thảo luận, trò chuyện và trình bày.

Đồng hành, hỗ trợ trong các phong trào sinh viên và kỳ thực tập

WESET và GDU sẽ hỗ trợ sinh viên trong việc thực hiện kỳ thực tập tại trung tâm có chuyên ngành liên quan. Điều này giúp sinh viên có cơ hội áp dụng kiến thức đã học vào thực tế và trau dồi kỹ năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
Bên cạnh đó, WESET cũng sẽ phối hợp cùng trường tổ chức các hoạt động giúp nâng cao năng lực cho các bạn sinh viên như các buổi workshop chia sẻ kinh nghiệm thực tập, những buổi thi thử đánh giá năng lực hoặc hoạt động nói tiếng Anh.
Đồng thời, WESET cũng đồng hành cùng các phong trào sinh viên tại GDU. Chúng tôi sẽ tham gia và tài trợ các hoạt động văn nghệ, thể thao và xã hội của sinh viên. Điều này tạo ra một môi trường rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong các hoạt động thực tế và tăng cường đồng đội giữa sinh viên.

Kết luận

Sự ký kết giữa WESET và trường Đại học Gia Định là một bước phát triển quan trọng trong việc tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên phát triển ngoại ngữ. Các hoạt động hỗ trợ, như tổ chức thi thử IELTS, Speaking Club định kỳ, hỗ trợ kỳ thực tập và đồng hành các phong trào sinh viên, sẽ giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh và phát triển kỹ năng mềm quan trọng. Điều này sẽ giúp sinh viên tự tin hơn trong sự nghiệp và chuẩn bị tốt nhất cho tương lai. WESET tin rằng sự hợp tác này sẽ mở ra nhiều cơ hội giúp sinh viên cải thiện tiếng Anh và mang đến môi trường việc làm, đặt nền móng phát triển sự nghiệp trong tương lai của thế hệ trẻ.
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: