WESET ký kết thành công với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Quận 1

Ngày 11/06/2023, WESET đã thành công ký kết hợp tác với Đoàn Thanh niên Quận 1. Buổi ký kết nằm trong khuôn khổ sự kiện Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện “Mùa Hè Xanh 2023”.

Tổng quan về Lễ ra quân chiến dịch “Tình nguyện hè” – Lễ ký kết

Tại sự kiện, chị Nguyễn Thị Cẩm Ngọc – Cố vấn Đối ngoại của WESET English Center đã đại diện trung tâm thành công ký kết cùng phía đối tác là ông Trần Ngọc Trí – Bí thư Quận Đoàn 1. Lễ ký kết hợp tác được diễn ra giữa WESET và quận đoàn Quận 1 với mong muốn tổ chức các hoạt động nâng cao năng lực ngoại ngữ cho thanh thiếu nhi trong quận giai đoạn 2023 – 2024.

Hai bên tiến hành nghi thức ký kết văn bản hợp tác

 

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Quận 1 là tổ chức đại diện cho thanh niên tại quận 1, nơi tập trung đông đảo sinh viên và học sinh. Hợp tác giữa WESET và Đoàn Thanh niên Quận 1 sẽ tạo ra một môi trường học tập và phát triển chất lượng cho các em trẻ. Mục tiêu của biên bản thỏa thuận bao gồm các hoạt động và sự kiện do WESET tổ chức giúp các Đoàn viên, thanh niên và học sinh trên địa bàn Quận 1 phát triển các kỹ năng ngoại ngữ; đồng hành cùng các bạn trẻ trong các phong trào dành cho học sinh, sinh viên được tổ chức bởi Quận Đoàn 1.

Ra mắt đội hình Quận 1

Trong bối cảnh phát triển của nền giáo dục hiện nay, việc hợp tác giữa các tổ chức đào tạo và Đoàn thanh niên là điều vô cùng quan trọng. Điều này giúp tạo ra môi trường học tập và phát triển cho các em trẻ, đồng thời thúc đẩy sự cộng tác và hỗ trợ giữa các bên. Với tinh thần xây dựng và phát triển mạnh mẽ, WESET đã ký kết thành công với Đoàn Thanh niên Quận 1 nhằm tạo ra cơ hội học tập và phát triển cho các em trẻ.

Bên cạnh đó, WESET cũng dành tặng những phần học bổng khóa học đến các bạn học sinh, nhằm giúp các bạn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh cho thế hệ trẻ. WESET cam kết cung cấp cho Đoàn Thanh niên Quận 1 các khóa học chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của thanh niên. Các khóa học sẽ bao gồm những kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển cá nhân, đặc biệt về tiếng Anh.

Tại buổi lễ ký kết, đại diện của WESET, chị Nguyễn Thị Cẩm Ngọc đã tham gia vào các hoạt động hè ý nghĩa khác do Quận Đoàn 1 tổ chức dành cho các bạn nhỏ, cũng tại chương trình chị cũng đã trao những phần quà nhỏ nhằm khích lệ tinh thần học tập không ngừng của các bạn nhỏ.

Lãnh đạo 02 bên chụp hình lưu niệm trong buổi lễ

Hy vọng đây sẽ là cột mốc hợp tác cho đôi bên cùng nhau tạo ra những giá trị thiết thực và môi trường để các bạn phát huy tất cả khả năng của bản thân mình. Sự kết hợp này sẽ tạo ra những cơ hội mới, mở rộng lĩnh vực hoạt động và đóng góp vào việc nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển xã hội. Sau sự hợp tác này, sẽ có thật nhiều bạn trẻ ở địa bàn quận 1 phát triển tiếng Anh của mình thông qua WESET, cùng nhau xây dựng quận 1 phát triển hơn nữa.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: