WESET ký kết thành công với Ban chấp hành Quận Đoàn 6

Vào ngày 23/04/2023, WESET đã ký kết hợp tác thành công với Ban chấp hành Quận Đoàn 6 trong khuôn khổ chương trình Ngày hội “Tuổi trẻ Quận 6 với Khoa học – Đổi mới – Sáng tạo” năm 2023 về việc phối hợp triển khai các hoạt động nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Quận 6.

Chị Phạm Thị Yến Nhi – Giám đốc đối ngoại WESET và ông Đinh Tuấn Linh – Phó bí thư Quận Đoàn 6 đã cùng nhau trao đổi cùng đi đến thỏa thuận về hợp tác giữa hai bên, cùng với sự hỗ trợ của WESET trong các chương trình thiện nguyện, các sự kiện xã hội do Quận Đoàn 6 tổ chức.

Không dừng lại ở đó, nhằm giúp các Đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Quận 6 phát triển ngoại ngữ, WESET cam kết tổ chức các hoạt động định kỳ nâng cao năng lực tiếng Anh cho các tài năng trẻ trên địa bàn quận 6, tự tin ứng dụng tiếng Anh ở mọi tình huống. Bên cạnh đó, WESET English Center còn tổ chức các buổi thi thử IELTS, TOEIC,… giúp các bạn sinh viên đánh giá năng lực tiếng Anh định kỳ, cải thiện những kỹ năng chưa tốt. Kỳ thi thử cũng là cơ hội giúp cho các bạn sắp tham gia vào kỳ thật tự tin hơn về khả năng của mình và có thể nắm được số điểm mà mình có thể đạt được trong kỳ thi sắp diễn ra.

Các hoạt động văn hóa và thiện nguyện cũng sẽ được tổ chức định kỳ, nhằm tạo cơ hội cho đoàn viên và thanh niên tham gia và phát triển kỹ năng xã hội. Những hoạt động này không chỉ giúp thanh niên làm quen với môi trường xã hội, mở rộng mối quan hệ và tích lũy kinh nghiệm, mà còn góp phần nâng cao ý thức cộng đồng và tình yêu thương đối với xã hội.

Sự kết hợp giữa WESET English Center và Ban chấp hành Quận Đoàn 6 mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên. WESET sẽ có cơ hội tiếp cận với đối tượng học viên tiềm năng và mở rộng thị trường, trong khi Ban chấp hành Quận Đoàn 6 có thể hỗ trợ thanh niên trong việc nâng cao năng lực tiếng Anh và phát triển mối quan hệ với trung tâm. Đồng thời, cả hai bên cũng mang đến lợi ích cho cộng đồng thông qua việc nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh niên và tham gia các hoạt động thiện nguyện

Việc ký kết thành công giữa WESET English Center và Ban chấp hành Quận Đoàn 6 là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao năng lực tiếng Anh cho đoàn viên và thanh niên trong quận. Các hoạt động định kỳ và các chương trình thiện nguyện sẽ giúp đoàn viên và thanh niên có cơ hội tiếp cận và phát triển ngoại ngữ một cách toàn diện. Việc hợp tác này không chỉ mang lại lợi ích cá nhân mà còn góp phần vào sự phát triển toàn diện của cộng đồng.

WESET English Center và Ban chấp hành Quận Đoàn 6 đều hy vọng có thể tạo ra một sự hợp tác bền vững và mang lại lợi ích lớn cho cả hai bên. Đặc biệt, đoàn viên thanh niên sẽ được nâng cao năng lực tiếng Anh, mở rộng kiến thức và có cơ hội tham gia vào các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, từ đó góp phần xây dựng một cộng đồng văn minh và tốt đẹp hơn.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: