WESET ký kết thành công với Ban chấp hành Quận Đoàn 6

Ngày 23/4 vừa qua, WESET đã ký kết hợp tác thành công với Ban chấp hành Quận Đoàn 6 trong khuôn khổ chương trình Ngày hội “Tuổi trẻ Quận 6 với Khoa học – Đổi mới – Sáng tạo” năm 2023 về việc phối hợp triển khai các hoạt động nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Quận 6.

Chị Phạm Thị Yến Nhi – Giám đốc đối ngoại WESET và ông Đinh Tuấn Linh – Phó bí thư Quận Đoàn 6 đã cùng nhau trao đổi cùng đi đến thỏa thuận về hợp tác giữa hai bên, cùng với sự hỗ trợ của WESET trong các chương trình thiện nguyện, các sự kiện xã hội do Quận Đoàn 6 tổ chức.

Không dừng lại ở đó, nhằm giúp các Đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Quận 6 phát triển ngoại ngữ, WESET cam kết tổ chức các hoạt động định kỳ nâng cao năng lực tiếng Anh cho các tài năng trẻ trên địa bàn quận 6, tự tin ứng dụng tiếng Anh ở mọi tình huống.

Hy vọng sự hợp tác lần này sẽ mở ra nhiều cơ hội giúp cho WESET mang tiếng Anh gần hơn với các bạn xây dựng đội ngũ đoàn viên, thanh niên quận 6 giỏi tri thức và vững thực hành.

Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: