Hội nghị ký kết liên tịch giữa WESET và Quận Đoàn 10

Chiều ngày 24/04/2023, WESET đã phối hợp cùng Ban Thường vụ Quận Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận 10 tổ chức Hội nghị ký kết liên tịch chương trình nâng cao năng lực ngoại ngữ và hội nhập quốc tế dành cho đội viên, đoàn viên, hội viên, thanh niên Quận 10.

Tổng quan Hội nghị ký kết liên tịch

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng phát triển, ngoại ngữ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc kết nối và giao lưu với cộng đồng quốc tế. Nhận thức được điều này, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận 10 đã ký kết liên tịch với WESET English Center. Hội nghị ký kết liên tịch này đã tạo ra cơ hội tuyệt vời cho các đoàn viên, hội viên thanh niên tham gia vào hội thi Hùng biện Tiếng Anh và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Tham dự Lễ ký kết có sự hiện diện của hai bên

Đại diện WESET là chị Phạm Thị Yến Nhi – Giám đốc đối ngoại; Đồng thời bên phía Ban Thường vụ Quận Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận 10 có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Kim Trung – Ủy viên Ban chấp hành Thành Đoàn; Quận ủy viên; Bí thư Quận Đoàn; Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Quận 10; Đ/c Trần Thị Thanh Tâm – Phó Bí thư Thường trực Quận Đoàn 10; Đ/c Trần Đặng Thanh Bình – Uỷ viên Ban Thường vụ Quận Đoàn; Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Quận 10.

Hội nghị ký kết liên tịch – Mở ra cơ hội mới cho thanh niên

Hội nghị ký kết liên tịch giữa WESET và Quận Đoàn 10 đã tạo ra một cơ hội tuyệt vời cho các đoàn viên, hội viên thanh niên tham gia vào các hoạt động học tập và rèn luyện tiếng Anh. Đặc biệt, hội thi Hùng biện Tiếng Anh 2023 sẽ là một sân chơi lớn cho các thanh niên thể hiện tài năng và khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Các lợi ích của hội nghị ký kết liên tịch

1. Cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh: Tham gia vào các khóa học và hoạt động của WESET, các đoàn viên, hội viên thanh niên sẽ có cơ hội rèn luyện và cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.
2. Mở rộng mạng lưới quốc tế: Hội nghị ký kết liên tịch giúp mở rộng mạng lưới quốc tế thông qua việc giao lưu và kết nối với các giảng viên và học viên quốc tế tại WESET.
3. Nâng cao năng lực hùng biện: Hội thi Hùng biện Tiếng Anh là một cơ hội tuyệt vời để các thanh niên rèn luyện năng lực hùng biện và trình bày ý kiến một cách sáng tạo và logic.

Hội thi Hùng biện Tiếng Anh

Hội thi Hùng biện Tiếng Anh là một sân chơi giúp học sinh và sinh viên thể hiện khả năng diễn đạt và giao tiếp bằng Tiếng Anh. Hội thi này đã thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều đoàn viên và hội viên thanh niên tại Quận 10. Hội nghị ký kết liên tịch giữa WESET English Center và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận 10 đã tạo ra một cơ hội để nâng cao chất lượng và quy mô của hội thi Hùng biện Tiếng Anh.

Sự hợp tác này sẽ tạo ra cơ hội học tập, trau dồi kỹ năng cho đoàn viên và hội viên thanh niên. Cũng như nâng cao chất lượng và quy mô của hội thi Hùng biện Tiếng Anh. Hy vọng buổi ký kết sẽ mở ra nhiều cơ hội giúp thế hệ trẻ Quận 10 phát triển nhiều hơn nữa trong các hoạt động do WESET tổ chức, đặc biệt là về khả năng sử dụng ngôn ngữ, giúp các bạn tự tin ứng dụng tiếng Anh phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc của mình.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: