WESET ký kết hợp tác với Đoàn Thanh niên Đại học Y Dược TP.HCM

Ngày 27/02/2023 vừa qua, WESET đã thành công ký kết hợp tác với Đoàn Thanh niên Đại học Y Dược TP.HCM. Buổi ký kết nằm trong khuôn khổ sự kiện Lễ tuyên dương Sinh viên 5 Tốt Cấp Trường năm 2022. Bao gồm hội thi văn nghệ chào mừng ngày 27/2 và ra mắt các mô hình chuyển đổi số trong hoạt động học tập, phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Tổng quan về sự kiện

Hợp tác với Đoàn Thanh niên Đại học Y Dược TP.HCM là một cơ hội để WESET có thể đóng góp vào việc nâng cao trình độ tiếng Anh và khả năng giao tiếp của sinh viên, giúp họ tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Tại buổi lễ, chị Phạm Thị Yến Nhi – Quản lý đối ngoại của WESET English Center đã đại diện trung tâm hoàn thành ký kết hợp tác. Cùng đại diện phía đối tác – anh Nguyễn Ngọc Tú – Bí thư Đoàn Thanh niên ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Mục tiêu biên bản thỏa thuận

Mục tiêu của biên bản thỏa thuận xoay quanh các hoạt động nhằm giúp sinh viên trường Đại học Y Dược TP.HCM phát triển toàn diện các kỹ năng ngoại ngữ. Đồng thời, WESET tài trợ các hoạt động, phong trào dành cho sinh viên được tổ chức bởi Đoàn hội Trường Đại học Y Dược.

WESET tài trợ các hoạt động, phong trào sinh viên

Một trong những hoạt động mà WESET tài trợ là phong trào sinh viên tổ chức bởi Đoàn Hội Trường Đại học Y Dược TP.HCM. Chương trình này tạo điều kiện cho sinh viên thể hiện năng lực và tài năng của mình thông qua các hoạt động văn hóa, nghệ thuật như văn nghệ, ca múa nhạc, hội thi văn nghệ, và nhiều hoạt động khác. WESET mong muốn rằng việc tài trợ cho những hoạt động này sẽ khuyến khích sự sáng tạo và phát triển cá nhân của sinh viên Đại học Y Dược TP.HCM.

Gửi tặng các suất học bổng và phần quà

Ngoài ra, WESET đã gửi tặng 157 suất học bổng tiếng Anh đến sinh viên trường và trao những phần quà đến các đại biểu tham dự buổi lễ. Học bổng này nhằm khuyến khích sinh viên nỗ lực hơn trong việc học tiếng Anh và đạt được thành tích xuất sắc trong ngành y dược. Bằng việc đầu tư vào giáo dục và phát triển cá nhân của sinh viên, WESET hi vọng có thể tạo nên những chuyên gia y tế có trình độ tiếng Anh cao và có khả năng giao tiếp tốt với bệnh nhân quốc tế.

Tài trợ Hội thi Văn Nghệ

Trung tâm cũng đã tài trợ hiện kim cho Hội thi Văn Nghệ Chào mừng 27/2 nhằm góp phần cổ vũ các tiết mục dự thi trong chương trình được chỉn chu hơn. Tài trợ hiện kim của WESET cũng được sử dụng để hỗ trợ Hội thi văn nghệ do Đoàn Thanh niên Đại học Y Dược TP.HCM tổ chức. Hội thi này là một cơ hội để sinh viên thể hiện tài năng và đam mê nghệ thuật của mình thông qua các tiết mục văn nghệ đa dạng. WESET tin rằng việc tài trợ cho Hội thi văn nghệ sẽ khuyến khích sự phát triển nghệ thuật và tạo nên một môi trường thúc đẩy sự sáng tạo cho sinh viên Đại học Y Dược TP.HCM.

Tổng kết

Tóm lại, sự hợp tác giữa WESET và Đoàn Thanh niên Đại học Y Dược TP.HCM là một bước tiến quan trọng trong việc cung cấp cơ hội học tập và phát triển cho sinh viên Y Dược. Các suất học bổng tiếng Anh và tài trợ hiện kim cho Hội thi văn nghệ là những hoạt động quan trọng mà WESET cam kết đem lại. Hy vọng từ thỏa thuận hợp tác sẽ mở ra nhiều cơ hội cho hai bên cùng nhau phát triển và tạo ra những giá trị thiết thực đến với các bạn sinh viên.