WESET ký kết hợp tác thành công với Ban thường vụ Quận Đoàn 3

Ngày 26/02/2023 vừa qua, WESET đã thành công ký kết hợp tác với Ban Thường vụ Quận Đoàn 3 tại Lễ Khởi động Tháng thanh niên năm 2023, với các hoạt động nhằm nâng cao năng lực ngoại ngữ cho đoàn viên, thanh niên trong quận.

Góp mặt tại buổi lễ, chị Vương Thục Loan – Cố vấn đối ngoại của WESET English Center đã đại diện trung tâm hoàn thành ký kết thỏa thuận. Với đại diện Ban thường vụ Quận đoàn 3 Phan Hồng Ngọc – Bí thư Quận Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Quận, Giám đốc Nhà Thiếu nhi Quận 3. Nội dung trọng tâm của biên bản thỏa thuận bao gồm: WESET sẽ tổ chức lớp tiếng Anh giao tiếp cho đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt Quận 3 và các kỳ thi kiểm tra, đánh giá năng lực IELTS định kỳ.

Quyết định hợp tác được ký kết giữa WESET English Center và Ban Thường vụ Quận Đoàn 3 nhằm cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho đội ngũ cán bộ Đoàn. Điều này nhằm nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh của cán bộ, giúp họ tự tin hơn khi tham gia vào các hoạt động quốc tế.

Đồng thời, WESET English Center cũng sẽ tổ chức các kỳ thi kiểm tra, đánh giá năng lực IELTS định kỳ cho đội ngũ cán bộ Đoàn. Điều này giúp cán bộ có thể đánh giá được trình độ hiện tại của mình và phát triển năng lực tiếng Anh một cách liên tục.

Bên cạnh đó, WESET đã trao tặng 20 suất học bổng tiếng Anh đến các Đoàn viên, thanh niên, nhằm tiếp thêm động lực cho các Đoàn viên ưu tú phát triển ngoại ngữ hơn nữa trong tương lai. Khuyến khích sự phát triển cá nhân và sự nghiệp của cán bộ Đoàn, những suất học bổng này sẽ giúp Đoàn viên, thanh niên có cơ hội tiếp cận các khóa học tiếng Anh chất lượng cao mà không gặp khó khăn về tài chính. Tin rằng việc nắm vững ngôn ngữ quốc tế sẽ giúp Đoàn viên phát triển sự nghiệp và nâng cao khả năng làm việc trong môi trường quốc tế.

Hiệp định hợp tác giữa WESET English Center và Ban Thường vụ Quận Đoàn 3 là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh cho đội ngũ cán bộ Đoàn. Điều này không chỉ giúp cán bộ tự tin và thành công trong công việc của mình, mà còn góp phần xây dựng một quận Đoàn mạnh mẽ và phát triển.

Trên cơ sở hiệp định này, WESET hy vọng sẽ có thể thấy sự phát triển vượt bậc trong năng lực tiếng Anh của đội ngũ cán bộ Đoàn, đồng thời cũng là một bước tiến quan trọng trong công tác thanh niên của quận. Và mong những nội dung ký kết giữa hai bên sẽ mang lại những giá trị thiết thực về kiến thức và kỹ năng, giúp các Đoàn viên, thanh viên tiến bộ và tự tin hơn trong quá trình hoàn thiện bản thân.

Tóm lại, việc ký kết hợp tác thành công với Ban Thường vụ Quận Đoàn 3 là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh cho cán bộ Đoàn. Tin rằng hợp tác này sẽ mang lại những lợi ích lớn cho cả WESET English Center và Ban Thường vụ Quận Đoàn 3. Trong khuôn khổ hợp tác, WESET cam kết sẽ tiếp tục phát triển chương trình học tiếng Anh đa dạng và linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của Đoàn viên, thanh niên.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: