WESET ký kết hợp tác cùng Quận đoàn 5

Vào ngày 11/06, chị Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên – Cố vấn Đối ngoại của WESET, đã đại diện tham gia Lễ ra quân Mùa Hè Xanh Quận 5 tại trường Tiểu học Lê Đình Chinh. Trong sự kiện, đại diện WESET cũng đã đồng thời ký kết thỏa thuận hợp tác với Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Quận 5.

Hai bên đã đồng ý phối hợp triển khai các hoạt động nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh cho Đoàn viên, thanh niên tại Quận 5 trong giai đoạn 2023-2028. Các hoạt động sẽ bao gồm việc thực hiện phong trào “Thanh niên tình nguyện”, đồng hành các bạn trẻ trong các chương trình, phụ trách Đội và bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên và nhi đồng.

Đồng thời, hai bên cũng đưa ra quyết định cùng hợp tác trong việc xây dựng Đoàn, mở rộng đoàn kết và tập hợp thanh niên để đánh giá năng lực Tiếng Anh thông qua những sự kiện ứng dụng tiếng Anh dành cho các bạn.

Sự kiện được diễn ra cùng sự góp mặt đông đảo của các bạn trẻ đoàn viên WESET với mong muốn mang đến cho các đoàn viên, thanh niên và người trẻ môi trường để trau dồi và phát triển tiếng Anh trong công việc, cuộc sống. Và nhằm mục tiêu góp phần nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển kinh tế – xã hội.

Đặc biệt tại Lễ ra quân năm nay, WESET đã rất vinh hạnh khi nhận được hoa và Thư cảm ơn từ Ban Thường vụ Quận Đoàn 5. Trong thư cảm ơn Ban Thường vụ Quận Đoàn đã cảm ơn và đánh giá cao sự quan tâm của WESET vì đồng hành hỗ trợ công tác chăm lo cho thiếu nhi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận 5. Ban Thường vụ Quận Đoàn cũng mong rằng thời gian tới WESET sẽ tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng với Ban Thường vụ cho hoạt động vì thiếu nhi Quận nhà.

Ngoài ra, WESET đã dành ra các phần học bổng tiếng Anh cho các Đoàn viên trong chiến dịch, xây dựng tinh thần giúp nâng cao năng lực ngoại ngữ cho Đoàn Thanh niên. Từ đó các bạn sẽ được tiếp thêm động lực tiếp tục phát triển và đạt được thành công trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống.

Thông qua hoạt động ký kết hợp tác cùng Quận Đoàn 5, với những thông tin, sự kiện ứng dụng và cơ hội học bổng tiếng được cung cấp sẽ giúp các bạn trẻ có cho mình những cơ sở phát triển bản thân và nguồn động lực vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập và rèn luyện, tiến bước lên Đoàn. Hy vọng các bạn trẻ nói chung và đoàn viên quận 5 sẽ ngày càng tiến bộ và thành công trên con đường định hướng bản thân trong việc lập kế hoạch nghề nghiệp cho tương lai.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: