WESET ký kết hợp tác thành công cùng Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Cựu Sinh Viên – Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Ngày 10-5-2024, buổi lễ ký kết hợp tác giữa WESET và Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Cựu Sinh Viên – Trường Đại học Tôn Đức Thắng chính thức diễn ra tốt đẹp, mở ra cơ hội phát triển nghề nghiệp và nâng tầm kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên.

Chung tay nâng tầm giáo dục, tạo nền tảng vững chắc cho sinh viên

Tham dự buổi lễ ký kết có sự góp mặt của Ông Tăng Khắc Quý – Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và đại diện từ WESET – chị Nguyễn Đào Phương Thúy. Đại diện WESET đã ký kết hợp tác với Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Cựu Sinh Viên – Trường Đại học Tôn Đức Thắng nhằm hướng đến mục tiêu chung là nâng cao năng lực tiếng Anh, phát triển các kỹ năng và tạo cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên. 

Điểm nhấn hợp tác

Các nội dung quan trọng đã được thống nhất giữa hai bên bao gồm:

  • Định hướng nghề nghiệp, hỗ trợ thực tập và kiến tập: Hỗ trợ sinh viên xác định con đường nghề nghiệp phù hợp với năng lực và sở thích, tạo cơ hội cho sinh viên thực hành kiến thức và kỹ năng đã học.
  • Phát triển kỹ năng mềm: Phối hợp tổ chức các hoạt động nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trong công việc.
  • Nâng cao năng lực tiếng Anh: Hợp tác tổ chức các chương trình, sự kiện về tiếng Anh nhằm phát triển các kỹ năng ngoại ngữ cho sinh viên.
  • Hỗ trợ học bổng: WESET đóng góp vào Quỹ Học bổng và các Quỹ hỗ trợ học tập của Trung tâm để hỗ trợ sinh viên phát triển tiếng Anh.

Ngoài ra, WESET còn trao tặng các suất học bổng tiếng Anh cho sinh viên vượt khó học tốt, tạo động lực cho các bạn tiếp tục phấn đấu trên con đường học tập và sự nghiệp của mình.

Tạo cơ hội phát triển cho sinh viên

Dựa trên tinh thần hợp tác cùng hướng đến mục tiêu chung, sự hợp tác giữa hai bên sẽ mở ra cơ hội nâng cao năng lực Anh ngữ cho sinh viên qua các hoạt động chương trình học thuật bổ ích. Hơn thế nữa, sinh viên còn có cơ hội thực hành chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm và phát triển kỹ năng nghề nghiệp khi thực tập và làm việc tại WESET.

Lời kết

WESET cam kết luôn đồng hành cùng sinh viên trong hành trình khả năng tiếng Anh và chinh phục ước mơ nghề nghiệp dựa trên các mục tiêu đã được thống nhất. Với sự hợp tác cùng Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp & Cựu Sinh Viên – Trường Đại học Tôn Đức Thắng, WESET tin rằng sẽ góp phần tạo dựng nền tảng vững chắc cho sinh viên tự tin bước vào tương lai và đạt được nhiều thành công rực rỡ.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: