WESET ký kết cùng Hội Sinh viên Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Chiều ngày 14/05/2023, đại diện của WESET là chị Phạm Thị Yến Nhi – Giám đốc Đối ngoại đã tham dự vào Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Đại hội được diễn ra với sự phấn khởi khi đánh dấu một hành trình dài của Hội sinh viên cùng những hoạt động ý nghĩa trong năm qua và chuẩn bị cho một chương mới.

Tổng quan về Đại hội VIII Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch 2023 – 2025

Đây là một sự kiện nhằm đánh dấu cột mốc đặc biệt cho những bạn sinh viên trẻ của trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch với nỗ lực phát triển và lan tỏa những giá trị thông điệp xã hội ở đa dạng các lĩnh lực. Lễ ký kết hợp tác giữa WESET và Hội Sinh viên Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã tạo ra một cơ hội tuyệt vời để cung cấp cho sinh viên y khoa những khóa học tiếng Anh chất lượng cao. WESET cam kết sẽ cung cấp các khóa học chuyên sâu về ngoại ngữ, giúp sinh viên y khoa nâng cao trình độ tiếng Anh và phát triển các kỹ năng giao tiếp cần thiết trong ngành y khoa.

Tại chương trình, một trong những hoạt động đáng chú ý sẽ được tổ chức là cuộc thi Speaking Online Contest, do WESET và Hội Sinh viên Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đồng tổ chức. WESET đã ký kết cùng Hội sinh viên của trường và trao giải thưởng cho những thí sinh xuất sắc trong cuộc thi. Cuộc thi này nhằm mục đích thúc đẩy khả năng nói tiếng Anh của sinh viên y khoa và tạo ra một sân chơi để các bạn trẻ có thể thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình.

Lễ Ký Kết _ Hai bên tiến hành nghi thức ký kết hợp tác

Các khóa học tiếng Anh tại WESET sẽ được thiết kế dựa trên nhu cầu và đặc thù của sinh viên y khoa. Chương trình học sẽ tập trung vào việc cải thiện khả năng nghe hiểu, nói, đọc và viết tiếng Anh, đồng thời cung cấp kiến thức chuyên sâu về ngữ pháp và từ vựng y khoa. Trung tâm cũng sẽ cung cấp các tài liệu học tập và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm hỗ trợ sinh viên y khoa dễ dàng lĩnh hội và tiếp thu kiến thức. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên cũng có mặt tại sự kiện để trao đổi và chia sẻ những phương pháp học tiếng Anh đến các bạn sinh viên, giúp các bạn cải thiện ngoại ngữ hơn.

Đội ngũ tư vấn viên WESET tại sự kiện chia sẻ những phương pháp học tiếng Anh

Cuối cùng, cuộc hợp tác giữa WESET English Center và Hội Sinh viên Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên y khoa, từ việc nâng cao trình độ ngoại ngữ, mở rộng cơ hội việc làm, đến việc tham gia vào các hoạt động quốc tế. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng một môi trường học tập và phát triển chuyên nghiệp cho sinh viên y khoa tại Việt Nam. WESET hy vọng có thể cung cấp cho các bạn một môi trường học tập có tính ứng dụng cao và các bạn sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân trong quá trình trau dồi Ngoại ngữ.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: