WESET ký kết cùng Hội Sinh viên Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Chiều ngày 14/05, đại diện của WESET là chị Phạm Thị Yến Nhi – Giám đốc Đối ngoại đã tham dự vào Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Đại hội được diễn ra với sự phấn khởi khi đánh dấu một hành trình dài của Hội sinh viên cùng những hoạt động ý nghĩa trong năm qua và chuẩn bị cho một chương mới.

Đây là một sự kiện nhằm đánh dấu cột mốc đặc biệt cho những bạn sinh viên trẻ của trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch với nỗ lực phát triển và lan tỏa những giá trị thông điệp xã hội ở đa dạng các lĩnh lực.

Tại chương trình, WESET đã ký kết cùng Hội sinh viên của trường và trao giải thưởng cho những thí sinh xuất sắc trong cuộc thi Speaking Online Contest do WESET và Hội Sinh viên của trường đồng tổ chức.

Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên cũng có mặt tại sự kiện để trao đổi và chia sẻ những phương pháp học tiếng Anh đến các bạn sinh viên, giúp các bạn cải thiện ngoại ngữ hơn.

WESET hy vọng có thể cung cấp cho các bạn một môi trường học tập có tính ứng dụng cao và các bạn sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân trong quá trình trau dồi Ngoại ngữ

Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: