WESET ký kết cùng Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Kinh tế

Sáng ngày 13/05/2023, chị Phạm Thị Yến Nhi – Giám đốc Đối ngoại WESET đã tham dự chương trình Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2025 tại trường Cao đẳng Kinh tế với vai trò đại biểu.

Tổng quan về Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ VII

Lễ ký kết hợp tác giữa WESET English Center và Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Kinh tế đã diễn ra trong khuôn khổ Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ VII. Sự kiện này đã thu hút sự chú ý của nhiều đại biểu và các thành viên trong hội sinh viên. Thông qua việc ký kết hợp tác, cả hai bên đã cam kết cùng nhau xây dựng một môi trường học tập và trao đổi kiến thức tiếng Anh chất lượng cao.

Tại sự kiện, WESET đã có dịp được gặp gỡ phía đại diện Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, cùng những bạn trẻ từ Hội sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM với sự nhiệt huyết và khát vọng phát triển trong thời đại hội nhập Kinh tế số.

Đại biểu và các hội sinh viên trường chụp ảnh lưu niệm

Lễ ký kết hợp tác giữa WESET và Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Kinh tế đã diễn ra trong bối cảnh thời đại hội nhập Kinh tế số đang diễn ra mạnh mẽ. Việc hợp tác này không chỉ mang lại lợi ích cho cả hai bên mà còn hướng đến sự phát triển bền vững và tạo cơ hội đào tạo ngoại ngữ chất lượng cho sinh viên.

Bằng việc cung cấp các khóa học, trang bị cho sinh viên những kỹ năng ngoại ngữ tốt, WESET và Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Kinh tế thông qua việc ký kết hy vọng sẽ góp phần xây dựng một thế hệ trẻ nâng cao kiến thức nền tảng vững chắc. Đồng thời nâng cao năng lực ngoại ngữ của các bạn sinh viên giúp các bạn trở thành nhân tố quan trọng trong sự phát triển của đất nước trong tương lai.

WESET cũng sẽ triển khai các hoạt động và sự kiện hỗ trợ các sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế như thi thử đánh giá năng lực tiếng Anh, các sự kiện nói tiếng Anh diễn ra thường xuyên,…

Hai bên tiến hành nghi thức ký kết văn bản hợp tác

Trong năm tới, WESET và Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Kinh tế dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển mối quan hệ hợp tác này, đồng thời tăng cường việc hợp tác với các trường đại học và các tổ chức ngoại ngữ khác, nhằm mang lại nhiều cơ hội hơn cho sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh và phát triển sự nghiệp.

Tổng kết lại, việc ký kết hợp tác giữa WESET và Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Kinh tế là một bước tiến quan trọng trong việc khẳng định tầm quan trọng của ngoại ngữ trong thời đại hiện nay. Sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế, giúp họ trang bị những kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong sự nghiệp và góp phần phát triển của đất nước. Cùng nhau, WESET và Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Kinh tế sẽ tiếp tục xây dựng một môi trường học tập và giao lưu chuyên nghiệp, hướng tới tương lai tươi sáng và phát triển bền vững.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: