WESET ký kết biên bản ghi nhớ cùng Hội sinh viên Việt Nam – Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Ngày 26/03/2023 vừa qua, WESET đã có mặt tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn để tham gia vào chuỗi các sự kiện hỗ trợ học sinh sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh.

Thời gian gần đây, nhu cầu sử dụng tiếng Anh ngày càng tăng cao ở Việt Nam. Đặc biệt, việc nắm vững tiếng Anh không chỉ là một lợi thế khi tìm kiếm việc làm mà còn là một yêu cầu cần thiết để tham gia vào các hoạt động quốc tế. Việc ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Hội sinh viên Việt Nam – Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là một bước tiến quan trọng trong chuỗi sự kiện hỗ trợ nâng cao khả năng tiếng Anh của sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.
Trong khuôn khổ sự kiện, đại diện cho WESET, chị Vương Thục Loan – Cố vấn Đối ngoại đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác cùng Chủ tịch Hội sinh viên KHXH-NV, với những nội dung chính xoay quanh việc kết hợp và xây dựng các chương trình, sự kiện, đề án giúp các bạn học sinh, sinh viên phát triển khả năng tiếng Anh.

Chiều cùng ngày, WESET đã góp mặt vào Chương trình chia sẻ “Anh em cùng tiến(g)” nhằm nâng cao năng lực ngoại ngữ cho các cán bộ Đoàn – Hội với diễn giả là anh Đỗ Đăng Quang – Quản lý học thuật của WESET. Với mục tiêu hỗ trợ sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh, WESET English Center đã hỗ trợ một chuỗi sự kiện đặc biệt tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Trong sự kiện này, diễn giả Đỗ Đăng Quang đã chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm để thành công trong việc học tiếng Anh. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên để học hỏi từ một người có kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc về tiếng Anh.
Buổi chia sẻ đã cung cấp cho mọi người những kinh nghiệm về việc học tiếng Anh như:
– Công tác chuẩn bị tâm lý khi đi thi tiếng Anh
– Sự khác biệt giữa các chứng chỉ tiếng Anh phổ biến trên thế giới hiện nay
– Lời khuyên bổ ích cho việc học tiếng Anh và cải thiện kỹ năng Nghe – Nói – Đọc -Viết

Trên thực tế, việc nắm vững tiếng Anh không chỉ giúp sinh viên có cơ hội tốt hơn trong việc tìm kiếm công việc, mà còn mở ra cánh cửa cho các chương trình học bổng, giao lưu văn hóa và nghiên cứu quốc tế. Việc ký kết biên bản ghi nhớ này là một bước đi quan trọng để nâng cao khả năng tiếng Anh và mở rộng cơ hội phát triển cho sinh viên Việt Nam. Hy vọng sau buổi ký kết, WESET sẽ có cơ hội tổ chức thật nhiều hoạt động về tiếng Anh bổ ích và thú vị tại trường giúp các bạn sinh viên của trường hoàn thiện tất cả các kỹ năng ngoại ngữ của mình.

Tổng kết lại, sự ký kết biên bản ghi nhớ giữa WESET English Center và Hội sinh viên Việt Nam – Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là một sự kiện đáng chú ý trong việc hỗ trợ nâng cao khả năng tiếng Anh cho sinh viên. Cùng với sự tin tưởng và hỗ trợ từ Chủ tịch Hội sinh viên, mong rằng sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều thành công và cơ hội phát triển cho sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: