WESET kí kết hợp tác thành công cùng với Hội sinh viên Việt Nam tại Úc (SVAU)

Ngày 23/12, buổi lễ kí kết giữa WESET và Hội sinh viên Việt Nam tại Úc (SVAU) đã diễn ra thành công và tốt đẹp, sự kiện đánh dấu cột mốt cho sự phát triển vượt bật WESET trong những năm vừa qua, mở ra nhiều bước tiến và cơ hội quan trọng trong việc phát triển nghề nghiệp và trang bị kỹ năng cho cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Úc.

Diễn biến Lễ kí kết WESET x SVAU

Tại chương trình Year End Party 2023: Aussie Yarn and Cheers do Hội sinh viên Việt Nam tại Úc (SVAU) tổ chức, với sự góp mặt của đại điện từ các đơn vị: Ông Nguyễn Hồ Hải – Phó Bí Thư Thành Uỷ TP.HCM, anh Ngô Minh Hải – Phó Bí thư Thành Đoàn TP.HCM, chị Trần Thu Hà – Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch HSV TP.HCM, anh Mai Anh Thái – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Kiến thức Ngoại giao và Ngoại ngữ (trực thuộc Sở ngoại vụ thành phố HCM) và ông Ciaran Chestnutt – Phó Tổng lãnh sự Úc tại Việt Nam.

Với không khí diễn ra trang trọng tại buổi lễ, sự tham gia của các đơn vị này chính là bằng chứng rõ ràng cho sự quan trọng và tiềm năng của hợp tác này.

Các đại diện đến từ đơn vị lớn trong Thành Phố tham gia buổi lễ kí kết giữa WESET và SVAU

Cam kết nội dung trong biên bản kí kết 

Tại lễ ký kết, đại diện WESET và anh Huỳnh Tấn Đạt – Chủ tịch Hội Sinh Viên Việt Nam tại Úc đã cùng nhau kí biên bản phối hợp và thống nhất những nội dung hợp tác trong tương lai sắp tới như sau:

  • Hợp tác tổ chức các sự kiện giới thiệu về tầm quan trọng của tiếng Anh khi du học Úc
  • WESET trao tặng học bổng tiếng Anh dành cho các Hội viên tham gia vào các chương trình do trung tâm tổ chức
  • WESET và SVAU cùng nhau cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình du học tại Úc đến các bạn du học sinh

Điểm độc đáo của hợp tác này là WESET là trung tâm Anh ngữ duy nhất được chọn làm đối tác cùng Hội Sinh viên Việt Nam tại Úc (SVAU). Điều này chứng tỏ sự cam kết và nỗ lực của WESET trong việc kết nối trực tiếp với cộng đồng sinh viên tại các quốc gia, mở ra cơ hội giao lưu tiếng Anh và cung cấp giảng viên uy tín có xuất phát điểm là du học sinh từ các quốc gia có nền giáo dục chất lượng phát triển như Úc, Anh, New Zealand,…

Lời kết 

Hợp tác này không chỉ là một bước quan trọng trong việc mở rộng mạng lưới kết nối với các đối tác Hội Sinh viên mà còn là minh chứng cho sự quan tâm của WESET đối với phát triển ngoại ngữ cho thế hệ trẻ. Không chỉ giúp học viên đạt được chứng chỉ mục tiêu, WESET còn tận dụng các hoạt động thực tế và gần gũi để phát triển năng lực ngoại ngữ của sinh viên.

WESET mong rằng sự hợp tác này sẽ không chỉ là cầu nối vững chắc giữa WESET và cộng đồng sinh viên tại Úc mà còn là nguồn động viên và khích lệ các bạn trong quá trình học tập và phát triển sự nghiệp. WESET cam kết đem đến những trải nghiệm giáo dục chất lượng và hỗ trợ toàn diện cho sinh viên, giúp sinh viên tự tin và thành công trong hành trình du học và sự phát triển cá nhân.
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: