WESET khởi đầu tuần mới đầy năng suất tại các trường THCS

Ngày 09/01/2023 vừa qua, đội ngũ WESET đã có mặt tại các điểm trường THCS Dương Bá Trạc, THCS Chánh Hưng, THCS Lý Thánh Tông, THCS Nguyễn Đức Cảnh để tham gia tư vấn và định hướng cho các bạn học sinh về việc học tiếng Anh, thực hiện dựa trên khuôn khổ của chương trình Tuyển sinh hướng nghiệp học sinh sau THCS.

truong-thcs

Mỗi hành trình là một trải nghiệm đáng nhớ, WESET đã đồng hành và cùng trao đổi với các bạn học sinh về những khó khăn trong học tập và cách vượt qua những trở ngại ấy. Ngoài ra, WESET cũng dành tặng những phần quà lưu niệm nhỏ xinh, hy vọng sẽ góp phần nhỏ giúp ích trong việc học tập của các bạn.

truong-thcs

Hòa mình cùng không khí trẻ trung và vui tươi của đông đảo học sinh tại trường, WESET đã nạp năng lượng cho một tuần làm việc thật hiệu quả. Các bạn chính là động lực để WESET tiếp tục mang đến những điều tích cực và những thông tin bổ ích về việc học ngoại ngữ.

truong-thcs

Hy vọng thế hệ trẻ sẽ không ngừng cố gắng để có thể thành công chinh phục nguyện vọng của bản thân, luôn trau dồi tiếng Anh để tiến bộ hơn nữa trong tương lai.