WESET hợp tác tổ chức chuyên đề “Kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn bằng Tiếng Anh” tại Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 9/4 vừa qua, Hội thảo về kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn xin việc bằng Tiếng Anh do WESET phối hợp cùng Đại học Sư phạm TP.HCM đã diễn ra thành công với sự tham gia của hàng trăm sinh viên tại trường.

Tại sự kiện, thầy Lê Cao Phú Cường và cô Trần Ngọc Như Ý đã chia sẻ những bài học quý báu khi đi xin việc đến các bạn sinh viên, bằng những kinh nghiệm thực tiễn mà bản thân thầy và cô đã đúc kết được trong quá trình làm việc.

Thầy Cường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc viết CV phù hợp với vị trí và công ty được ứng tuyển. Thầy cũng đã giúp các bạn sinh viên những cách để có thể sắp xếp các thông tin trong CV ngắn gọn và hiệu quả.

Cùng với đó, cô Như Ý đã tập trung hướng dẫn các bạn về quá trình phỏng vấn, lưu ý về việc tìm hiểu và chuẩn bị trước khi đi phỏng vấn. Cô cũng cung cấp cho các bạn các câu hỏi phỏng vấn phổ biến thường gặp và chiến lược trả lời phỏng vấn một cách hiệu quả hơn.

Hy vọng chuyên đề đã cung cấp những thông tin và lời khuyên bổ ích cho các bạn sinh viên trong quá trình xin việc làm và xây dựng sự nghiệp phía trước.
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: